Top 3 phần mềm in bill tính tiền miễn phí thuận tiện nhất

5/5 - (21 bình chọn)

Top 3 phần mềm in bill tính tiền miễn phí thuận tiện nhất

Phần mềm bán hàng và in hóa đơn là một trong những giải pháp giúp các doanh nghiệp quản lý hàng hóa một cách tốt nhất. Cùng chúng tôi điểm qua top 3 phần mềm in bill tính tiền chính xác nhất hiện nay.

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, rất dễ dàng để thấy việc các công cụ thông minh đang được áp dụng trong mọi mặt của đời sống. Kinh doanh cũng không ngoại lệ khi các phần mềm quản lý bán hàng và in hóa đơn đang dần trở nên vô cùng quan trọng. Những phần mềm này là giải pháp giúp các cửa hàng kiểm soát và vận hành sản phẩm sao cho hợp lý. Tránh mất mát hàng hóa và tài sản của công ty, đặc biệt sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhân sự trong khâu xuất hóa đơn. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê top 3 phần mềm in bill tính tiền được ưa chuộng nhất, giúp chủ kinh doanh quản lý cửa hàng hiệu quả.

Top 3 phần mềm in bill tính tiền thông minh nhất hiện nay

1. EASYINVOICE

Phần mềm in bill tính tiền EASYINVOICE
Phần mềm in bill tính tiền EASYINVOICE mang đến nhiều tiện lợi

EASYINVOICE là phần mềm in bill tính tiền giúp khách hàng phát hành, lưu trữ và quản lý hóa đơn điện tử dễ dàng và nhanh chóng. Công cụ có giao diện đơn giản và thân thiện, giúp kế toán khởi tạo, phát hành, lưu trữ và gửi một cách an toàn. Ngoài ra EASYINVOICE còn có thể tích hợp với mọi phần mềm quản lý có sẵn và lưu trữ hóa đơn lên đến 10 năm.

Phần mềm EASYINVOICE có những ưu điểm nổi bật như:

 • Tiết kiệm 90% thời gian và chi phí in ấn, giúp bảo quản và lưu trữ hóa đơn của doanh nghiệp.
 • Phần mềm gửi và nhận hóa đơn ngay sau khi phát hành. Thu nợ và quyết toán đơn giản, nhanh chóng.
 • Bạn có thể tra cứu bill mọi lúc mọi nơi. Phần mềm còn có thể tự tổng hợp lời khai thuế và hạch toán điện tử.
 • Bảo mật dữ liệu an toàn tuyệt đối nên không lo bị làm giả hay thất lạc hóa đơn.

2. EBizVAT Ebiz

Phần mềm in bill EBizVAT Ebiz quản lý hiệu quả
Phần mềm in bill EBizVAT Ebiz quản lý hiệu quả

Phần mềm in bill tính tiền EBizVAT Ebiz được phát triển nhằm mục đích phục vụ cho những doanh nghiệp quản lý và tự in hóa đơn một cách nhanh gọn. Nó ra đời nhằm thay thế cho việc xuất hóa đơn bằng tay như trước kia. EBizVAT Ebiz được xây dựng tuân thủ theo đúng quy định pháp luật về việc cấp phát hóa đơn lẻ, tự in hóa đơn tại các doanh nghiệp. Chính vì vậy các cửa hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng công cụ này.

Ưu điểm của EBizVAT Ebiz:

 • Tính bảo mật dữ liệu cao.
 • Thiết kế linh hoạt và phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp.
 • Tính năng phần mềm cơ bản và thuận tiện, giúp việc in bill thuận lợi hơn.
 • Doanh nghiệp có thể kiểm tra thông tin trước khi in giúp việc in ấn được chính xác.

3. Perfect Invoice

Phần mềm in bill Perfect Invoice giúp hỗ trợ doanh nghiệp
Phần mềm in bill Perfect Invoice giúp hỗ trợ doanh nghiệp

Phần mềm in bill tính tiền Perfect Invoice được đánh giá khá cao trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý và in ấn hóa đơn giá trị gia tăng một cách thông minh. Khi sử dụng phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sai sót nhất có thể. Hơn nữa còn tiết kiệm rất nhiều chi phí cho cửa hàng.

Nên sử dụng Perfect Invoice vì:

 • Thiết kế đơn giản và dễ sử dụng.
 • Cho phép bạn thêm, xóa, sửa và theo dõi hàng hóa. Ngoài ra còn có thể theo dõi khách hàng và nhà phân phối một cách thuận tiện và chi tiết.
 • Menu có chức năng thực hiện quản lý hóa đơn gia tăng tự động.
 • Cấu hình mặc định cho máy in theo mẫu hóa đơn đã được chỉ định.
 • Cho phép thay đổi cấu hình máy in theo mục đích cụ thể của doanh nghiệp.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều phần mềm in bill giá rẻ nhưng bạn cũng nên chọn cho mình một hãng cung cấp up tín chất lượng. Đặc biệt phần mềm bạn chọn phải chạy tốt trên loại máy mình sử dụng. Vì vậy bạn khi bạn cần mua phần mềm in hoá đơn thì nên mua máy tính tiền in bill trọn gói có sẵn phần mềm để dễ dàng sử dụng hơn.

Trên đây là những phần mềm in bill tính tiền được sử dụng phổ biến và tốt nhất hiện nay. Có thể thấy rằng mỗi công cụ này đều có những ưu điểm nổi trội riêng của chúng. Vì vậy, mỗi doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn dựa theo nhu cầu sao cho phù hợp nhất. Mong rằng bài viết sẽ giúp các chủ kinh doanh có thêm những thông tin hữu ích cho việc kinh doanh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20