Kinh nghiệm mở quán cafe cần chuẩn bị những gì đễ dễ thành công

Đánh giá

Cần chuẩn bị gì khi mở quán cafe

Bạn cần chuẩn bị những kinh nghiệm mở quán cafe gì để kinh doanh Cafe thành công hiệu quả, đây là một câu hỏi Muôn Thuở được nhiều chủ quán nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu trước khi hoạt động kinh doanh. Một quán không đơn giản là nơi nơi để thưởng thức những món uống mà nó còn là nơi tiếp khách hàng, hoặc để thư giãn sau những những giờ làm việc, hội họp gặp gỡ bạn bè người thân.Cho nên nên nhờ vào nhu cầu này ngày lượng khách đến quán Cafe ngày càng lớn, tuy nhiên về cạnh tranh trong ngành nghề này cũng khá cao khiến cho rất nhiều quán Cafe thất bại ngay những tháng đầu mở cửa, cửa vậy bài học là gì mời bạn cùng tìm hiểu chia sẻ những kinh nghiệm em bên dưới nhé.

Một trong những nguyên nhân thất bại của các quán Cafe là thiếu sự chuẩn bị vậy chuẩn bị, những gì? Đó là bạn cần phải chuẩn bị những kiến thức cơ bản, để mở và duy trì một quán Cafe vốn hoạt động, vốn duy trì khả năng tài chính của bạn hiện có, và khả năng huy động nguồn vốn nữa. Ngoài ra nếu bạn có cơ hội hoặc điều kiện học hỏi từ những người đã thành công đã đi trước để họ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm mở quán cafe những sai lầm dễ gặp phải trong lĩnh vực kinh doanh quán Café.

Vị trí chiếm 70% sự thành công

Tiếp theo là việc lựa chọn địa điểm vị trí kinh doanh không hợp lý, kinh nghiệm mở quán cafe của những người đã thành công chia sẻ hơn 70% Vị trí địa điểm đóng vai trò quan trọng, cho dù quán bạn có những món ngon thức uống tốt đến đâu nhưng nhưng chọn địa điểm không thuận lợi, khu vực ít thưa thớt dân cư đó cũng là một điểm trừ cho quán của bạn bạn. Nếu bạn đã có một địa điểm kinh doanh quán Cafe Lý Tưởng Đông khách thì chúc mừng bạn bạn đã có hơn sơn 70% sự thành công. Phong cách phục vụ quyết định một phần không nhỏ cho sự thành công trong kinh doanh quán Café, bạn có bao giờ đến một quán Cafe nào đó có bãi đậu xe khó khăn hoặc ngồi hơn nửa tiếng mà chưa có nhân viên phục vụ vụ gọi gọi món cho bạn bạn phải chủ động ảnh để gọi món không?

Nếu bạn đến một quán Cafe với phong cách phục vụ tệ như vưa nói trên thì lần sau bạn có đến nữa hay không? Hay bạn sẽ chọn một quán khác gần đó mà với phong cách phục vụ tận tâm chu đáo chiều khách hơn phục vụ những món thức uống một cách nhanh chóng ảnh vui vẻ trẻ niềm nở với khách hàng, từ đây chúng ta rút ra được kinh nghiệm mở quán cafe nhỏ là phải phục vụ khách hàng ân cần chu đáo

Yếu tố con người trong kinh doanh cafe

Theo kinh nghiệm mở quán cafe vấn đề con người trong hoạt động kinh doanh cafe, nếu như bạn là người trực tiếp phục vụ, cũng là người pha chế, rồi bạn thu tiền luôn thì chúc mừng bạn bạn có một quán Cafe với với quy mô cực nhỏ mà chính bạn là người khi làm tất cả mọi thứ. Tuy nhiên quán với kiểu quản lý như vậy khó mà phát triển được, Chúng ta  phải tuyển nhân viên pha chế, thu ngân, phục vụ khi có quán đông khách có vậy mới phục vụ khách hàng được tốt nhất, để quản lý và điều hành được những con người này bạn cần phải có những kiến thức một cách chắc chắn.

Lắp máy tính tiền pos quản lý quán

Công tác chuẩn bị nguyên vật liệu dụng cụ bán hàng bạn có thể học hỏi điều này từ bạn bè, những người đi trước đã có kinh nghiệm mở quán cafe giúp bạn tiết kiệm được chi phí lựa chọn những những dụng cụ nào cần đầu tư dụng cụ nào đầu tư trước, dụng cụ nào có thể đầu tư trong quá trình phát triển… Trong số đó máy tính tiền pos cảm ứng là một thiết bị bạn cần phải quan tâm chú trọng đầu tư ngay từ đầu. Vì đây được xem như là một nhân viên trung thành làm việc không biết mệt mỏi hỗ trợ bạn quản lý kiểm soát doanh thu nguyên vật liệu, cuối ngày cuối kỳ nó cho bạn những báo cáo chi tiết chính xác tránh những thất thoát không đáng có trong kinh doanh ngoài ra nó còn giúp quán của bạn chuyên nghiệp hơn phục vụ khách hàng được nhanh hơn.

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông Báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tư vấn giúp anh máy POS cảm ứng nha, anh đã có phần mềm và máy in rồi

Shop tư vấn bộ máy tính tiền cảm ứng cho cửa hàng tạp hóa nha, có cân điện tử

Shop ơi combo 3150 máy in khổ giấy 80mm tự động cắt giấy đúng ko?

Chổ anh vừa kinh doanh khách sạn, vừa kinh doanh karaoke thì có dùng chung một máy tính tiền được không? và phần mềm quản lý như thế nào, tư vấn giúp anh nhé, ở Đồng Nai

Shop ơi quán mình có 1 quầy nước, 1 quầy bếp, quán cafe kết hợp ăn sáng cơm trưa thì dùng bộ máy nào phù hợp và cần mua những gì

Cho anh tham khảo trọn bộ máy cho quán cafe sân vườn nhé, ở Bình Dương có lắp đặt tận nơi không em

Tư vấn giúp anh máy tính tiền cầm tay cho quán ăn nha

POS-8000 hai màn hình trọn bộ gồm những gì ạ, em kinh doanh cửa hàng tiện lợi, tư vấn em nhé

1900.98.98.20