Cách mở shop quần áo với số vốn 30 triệu có lãi cao mà nhiều chủ cửa hàng chưa biết

4.1/5 - (7 bình chọn)

Cách mở shop quần áo với số vốn 30 triệu

cách mở shop quần áo với số vốn 30tr hay không? Câu trả lời là có, vậy thì bí quyết như thế nào và phương pháp ra sao để kinh doanh có lãi sẽ được giải đáp ngay đây.

Bạn chỉ có trong tay tổng cộng 30 triệu và muốn kinh doanh cửa hàng quần áo với số vốn này? Liệu số tiền này có đủ hay không và làm cách nào để kinh doanh hiệu quả, có lời? Những vấn đề băn khoăn của bạn tưởng chừng nan giải nhưng sẽ được giải đáp ngay đây. Bài viết này sẽ mách bạn cách mở shop quần áo với số vốn 30tr mà có lãi cao.

Kinh doanh shop quần áo có lãi cao chỉ với vốn 30tr
Kinh doanh shop quần áo có lãi cao chỉ với vốn 30tr

Có cách mở shop quần áo với số vốn 30 triệu hay không?

Có rất nhiều cách kinh doanh quần áo, mở shop chỉ với số vốn ít ỏi. Chính vì vậy mà câu trả lời là có nên bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này. Chỉ với 30 triệu trong tay, bạn chỉ cần biết cách và có chiến lược kinh doanh mở shop quần áo cụ thể thì tỷ lệ thành công vẫn sẽ rất cao.

Để sử dụng nguồn tiền với 30 triệu tiền vốn, bạn vẫn nên tiến từng bước nhỏ. Đầu tiên sẽ là thực hiện bán hàng online, bởi đây là cách để tiết kiệm chi phí thời gian đầu. Bạn vẫn có thể bán được hàng mà không cần phải thuê mặt bằng  hay chi trả một số chi phí liên quan khác.

Sau khi bán quần áo online một thời gian ngắn, khi đã có lượng khách ổn định. Đồng thời cũng rút ra được một số kinh nghiệm trong suốt quá trình, hiểu rõ thị hiếu của các khách hàng. Từ đó bạn mới nên đầu tư tiền để mở một cửa hàng quần áo nhỏ. Lúc này, 30 triệu số vốn ban đầu chắc chắn đã hao hụt trong lúc bạn nhập hàng để về bán hàng online. Thì sẽ được bù thêm tiền vốn nhờ số lãi đã thu được trong lúc bán quần áo online trước đó.

Dùng 30 triệu số vốn để mở shop kinh doanh quần áo một cách dễ dàng
Dùng 30 triệu số vốn để mở shop kinh doanh quần áo một cách dễ dàng

Chia sẻ cách mở shop quần áo với số vốn 30tr có hiệu quả cao

Bạn nên dùng số tiền vốn chia nhỏ chúng ra để có thể lên kế hoạch cho từng khoản cần phải chi tiêu. Đầu tiên là tiền thuê mặt bằng, tiền nhập hàng và tiền để chi trả cho các yếu tố khác như vật dụng trong shop, thuê nhân viên hay là các thiết bị phục vụ kinh doanh,…. Ngoài ra, còn một vài cách mở shop quần áo với số vốn 30tr nữa mà bạn cũng cần bỏ túi.

  • Xác định xu hướng thị trường, hiểu được nhu cầu ăn mặc của các khách hàng và biết nhập hàng đúng lúc. Điều này sẽ giúp bạn kinh doanh thuận lợi hơn và tránh bị hàng tồn kho.
  • Biết cách quản lý các mặt hàng tồn kho và có giải pháp để xử lý hàng, có thể thực hiện sale định kỳ.
  • Hướng dẫn và quản lý nhân viên một cách chuyên nghiệp, để nhân viên có thể tư vấn và phục vụ cho khách hàng tốt nhất.
  • Có hệ thống thanh toán, quản lý thu chi rõ ràng để nắm bắt tình hình kinh doanh của shop. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại phần mềm máy tính tiền hỗ trợ quản lý kinh doanh. Giúp cho bạn ước tính được nguồn vốn cũng như là lãi đã thu lại được.
Kinh doanh shop quần áo nên sử dụng phần mềm quản lý tài chính
Kinh doanh shop quần áo nên sử dụng phần mềm quản lý tài chính

Tìm kiếm nguồn hàng quần áo chất lượng ở các địa chỉ uy tín

Một trong những cách mở shop quần áo với số vốn 30tr được rất nhiều người ứng dụng. Đó chính là tìm kiếm nguồn hàng ở những địa chỉ uy tín, nhập quần áo với giá sỉ. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo được quần áo khi nhập về có chất lượng tốt, bán ra phù hợp với giá tiền. Như vậy là bạn đã có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn trong việc nhập hàng. Bán ra cũng với giá thành tốt hơn và thu về lãi nhiều hơn nhé.

Rất hy vọng những thông tin đã có thể giúp bạn biết cách mở shop quần áo với số vốn 30tr. Mong rằng đây sẽ là những kinh nghiệm hữu ích với bạn, hỗ trợ bạn kinh doanh thuận lợi và mở được shop quần áo đúng như ý muốn.  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20