Kinh nghiệm mở quán cafe ới thiết kế độc lạ vẫn nhận thất bại, tại sao lại như vậy?

Đánh giá

Yếu tố độc lạ trong kinh doanh cafe

Sự nghiệp kinh doanh mở quán cafe là tốn kém và dài hơi để thực hiện cho thành công, hiệu quả. Đây có thể xem là lĩnh vực ném tiền tỷ mà thu bạc cắc chính vì thế trước khi kinh doanh bạn nên chịu khó nghiên cứu kinh nghiệm mở quán cafe, học hỏi từ những người đi trước để có nhiều cơ hội thành công hơn, có một số chủ quán nhắm tới các yếu tố độc lạ trong thiết kế, việc này trở nên kỳ công và tốn kém hơn, nhưng có thật sự mang lại hiệu quả hay không, cùng Azpos tìm hiểu thêm nhé.

Khi bạn kinh doanh mô hình quán cafe độc và lạ, theo kinh nghiệm mở quán cafe cửa những người đi trước thì lúc này nhóm khách hàng của bạn sẽ là những người khách tò mò hiếu kỳ, họ muốn đến xem trải nghiệm thứ dịch vụ sản phẩm của bạn, với nhóm đối tượng này nọ khó trở thành khách hàng thân thiết, một sớm một chiều họ sẽ dần dàn bỏ đi tìm một quán khác độc lạ mới mẻ hơn. Song song đó còn có nhóm đối tượng thứ 2 với nhóm này họ thấy quán của bạn lạ hơn các quán mà họ đến trước đó, có thể đây là nhóm dễ trở thành khách hàng trung thành hơn, thông thường những quán có thiết kế độc lạ họ không phục vụ theo số đông, kinh nghiệm mở quán cafe ở đây cho chủ quán là hãy thiết kế và phục vụ cho nhu cầu số đông nhé.

Kinh nghiệm quan trọng khi mở quán cafe

Chưa hết nếu như bạn vẫn còn ý định kinh doanh mở quán cafe độc lạ, bạn cần phải có một lượng lớn khách hàng cũng như kinh nghiệm mở quán cafe, hay cộng đồng có cùng sở thích, ví dụ nha, có thời điểm các quán nhậu theo phong cách kiếm hiệp nở rộ và trong số đó có phần ít cũng thành công vì cộng đồng thích phim kiếm hiệp tại Việt Nam khá nhiều, rồi đến các quán cafe sách, cafe mô hình xe cổ… tất cả khách hàng đến quán dường như có cùng đam mê, sở thích. Phần décor độc lạ không là yếu tố để khách hàng quay trở lại, bạn thấy đấy các quán như vậy ban đầu rất đông khách, nhưng sau đó ít dần ít dần đi, để khách quay trở lại phải kết hợp nhiều yếu tố khác nữa, hãy học hỏi kinh nghiệm mở quán cafe từ những người đi trước để biết thêm nhé.

Những vấn đề trên cho bạn thấy rằng, kinh doanh mở quán cafe độc lạ nó vừa tạo nhiều ưu thế cạnh tranh, cũng vừa chứa nhiều rủi ro trong kinh doanh cafe, Vì sao những quán cà phê có để decor cực độc, cực hay, cực lạ ban đầu tưởng chừng như thành công nhưng lại thất bại đau đớn sau đó. Kinh doanh cà phê, nhắm vào việc decor không gian theo một gu độc lạ, một cách trang trí có một không hai là một hướng đi mà rất nhiều bạn nhắm đến khi mới mở quán lần đầu. chiến thuật là nhằm vào sự nổi bật để gây chú ý đến thương hiệu quán cafe của mình, đây là kinh nghiệm mở quán cafe bạn cần phải thuộc nằm lòng.

Bài học kinh nghiệm mở quán cafe độc lạ

Đừng vì sự mời gọi ban đầu từ việc thiết kế quán cafe độc lạ, muốn có lượng khách hàng trung thành, thường xuyên còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác, như vị trí, không gian, thức uống có ngon không, phong cách thái độ phục vụ của nhân viên như thế nào, phục vụ có nhanh không, nếu quán đông khách mà không có máy tính tiền cho quán cafe thì cũng khó bán hàng, và quản lý kiểm soát được. Hơn ai hết, chủ quán phải tìm ra cách để tạo sự liên kết giữa quán và khách hàng, điều chỉnh để quán dần phù hợp với khách hàng hơn, vì bạn đang phục vụ cho khách hàng chứ không phải chính bản thân mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20