Máy in hóa đơn bán hàng nên chọn loại nào là tốt nhất? Câu hỏi của người mới bắt đầu

5/5 - (3 bình chọn)

Máy in hóa đơn bán hàng nên chọn loại sản phẩm nào?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy in hóa đơn đa dạng, vậy thì nên chọn loại máy in hóa đơn bán hàng nào là phù hợp nhất, cùng Azpos tìm hiểu ngay nhé!

Máy in hóa đơn bán hàng là loại thiết bị hỗ trợ máy tính tiền trong các cửa hàng, siêu thị hiện nay,… chúng có chức năng là in hóa đơn nhanh chóng và cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng, có nhiều loại máy in hóa đơn được ra đời từ đó, vậy thì nên chọn loại máy nào là tốt?

Lựa chọn máy in hóa đơn nào là phù hợp nhất cho việc kinh doanh
Lựa chọn máy in hóa đơn nào là phù hợp nhất cho việc kinh doanh

Tìm hiểu về sản phẩm máy in hóa đơn bán hàng

Máy in hóa đơn hay còn có tên gọi khác là máy in bill, đây được xem là một thiết bị kết nối với máy tính tiền hỗ trợ để in danh sách các món hàng sau khi thanh toán. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng, siêu thị hay là quán ăn, quán cafe,…

Máy in mã vạch có thể đi kèm với các loại máy tính tiền trọn bộ hoặc là bán riêng lẻ để khách hàng tiện mua. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy in hóa đơn bán hàng để bạn lựa chọn. Mỗi một loại sẽ có ưu và nhược điểm riêng cũng như là mức giá thành hoàn toàn khác nhau. Tùy vào từng nhu cầu cụ thể mà khách hàng có thể lựa chọn loại máy in hóa đơn với thương hiệu uy tín hàng đầu

Máy in hóa đơn được sản xuất với rất nhiều loại khác nhau
Máy in hóa đơn được sản xuất với rất nhiều loại khác nhau

Nên chọn loại máy in hóa đơn bán hàng nào ở trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, có 3 loại máy in hóa đơn cho việc bán hàng được dùng phổ biến. Đó là máy in kim, máy in nhiệt và máy in laser, mỗi một loại đều có thiết kế và nguyên lý hoạt động riêng biệt.

Đầu tiên là với loại máy in kim thì đây là dòng sản phẩm có giá thành rẻ nhất ở trên thị trường. Máy sẽ dùng kim để viết chữ lên giấy trên nguyên lý chấm qua băng mực.

Còn với loại máy in nhiệt thì loại máy này dùng nguyên liệu chính là nhiệt, khi có dòng điện chạy qua làm cho mực nóng lên thì mực sẽ bắn ra tờ giấy. Trên thực tế thì đây là loại sản phẩm được dùng nhiều nhất vì có nhiều mẫu mã khác nhau. Mức giá cũng được xem là rất tối ưu, phù hợp với nhu cầu dùng của hầu hết khách hàng.

Máy in hóa đơn nhiệt có mức giá tối ưu, phù hợp với nhu cầu dùng
Máy in hóa đơn nhiệt có mức giá tối ưu, phù hợp với nhu cầu dùng

Loại in hóa đơn cuối cùng là máy in laser, tương tự như máy in nhiệt thì loại máy này khi có dòng điện chạy qua mực cũng sẽ nóng lên. Tuy nhiên, máy sẽ có tác động của tia laser để làm tăng chất lượng của mực giúp cho hóa đơn in ra được rõ nét nhất. Không có tình trạng lem mực hay mực in bị nhòe, chính vì vậy mà đây cũng là sản phẩm có giá thành đắt nhất hiện nay.

Trên thị trường hiện nay, nhiều cửa hàng ưu tiên chọn dùng máy in nhiệt nhờ chất lượng khá tốt. Bên cạnh đó, sản phẩm này có giá thành tối ưu và phù hợp với nhu cầu sử dụng, chất lượng hóa đơn in ra cũng được xem là ổn. Chính vì vậy mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn giữa các dòng máy in hóa đơn hiện nay nhé!

Máy in hóa đơn bán hàng có rất nhiều loại, mỗi một dòng sản phẩm sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua sản phẩm loại nào. Hy vọng bài viết trên có thể giúp cho bạn đưa ra được lựa chọn đúng đắn với sản phẩm máy in phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20