Những Ý Tưởng Kinh Doanh Năm 2020 Mang Lại Hiệu Quả Kinh Tế Cao

Nếu đang là người yêu thích kinh doanh thì có thể những ý tưởng kinh doanh nhỏ dưới đây sẽ là khởi nguồn cho bạn, giúp bạn có nguồn cảm hứng và động lực để hoàn thiện một kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh cho riêng mình trong năm 2019.

Ý tưởng mở quán cafe để kinh doanh

Tuy không còn là ý tưởng kinh doanh nhỏ mới, nhưng cũng luôn còn chỗ để bạn bước chân vào và giành thắng lợi nếu biết cách. Hãy tạo ra những điểm đặc trưng riêng mang đậm phong cách riêng cho quán cà phê của mình để tạo nên cá tính cho nó. Hãy thử thưởng thức cà phê ở nhiều quán khác nhau, sau đó cảm nhận và thiết kế nên một phong cách của riêng mình…

Kinh doanh quần áo thời trang cũ

Với ý tưởng kinh doanh nhỏ này, bạn sẽ vừa có thể “làm mới” tủ quần áo của mình thường xuyên. Lại vừa kiếm được khoản lợi nhuận không nhỏ nếu bạn biết cách “lùng” đồ sale và bán lại. Ngoài ra, bạn có thể thu mua từ nhiều nguồn rồi bán phục vụ các đối tượng khác nhau. Nó không chỉ thu hút sự quan tâm từ những người thu nhập thấp như sinh viên, công nhân, người lao động chân tay mà còn là những người muốn “săn” hàng độc-đẹp-rẻ.Và hãy nhớ đầu tư cho mình một bộ máy tính tiền shop quần áo để hỗ trợ việc kinh doanh các bạn nhé.

Kinh doanh bánh handmade

Kén người làm hơn một chút, ý tưởng kinh doanh nhỏ này đòi hỏi bạn phải có năng khiếu trong việc làm bánh. Bạn có thể bắt đầu kinh doanh tại nhà, làm nội dung (content). Với sự phát triển mạnh mẽ của internet và phương tiện truyền thông xã hội, nhu cầu sáng tạo nội dung trên internet là rất lớn. Bạn có thể sử dụng tài năng của mình để sản xuất các nội dung chất lượng cao cho các doanh nghiệp và các cơ quan truyền thông. Phần nội dung cũng rất đa dạng từ nội dung hình ảnh, chữ, video… Đây là một lĩnh vực kinh doanh mới, rất nhiều tiềm năng dành cho những người thích sáng tạo.

Kinh doanh đồ uống online

Bán thức uống pha chế là hình thức kinh doanh nhỏ ít vốn, khá phổ biến cả offline lẫn online. Đặc biệt là trong thời tiết mùa hè nóng nực, khi mà khách hàng thường ngại ra khỏi nhà hoặc văn phòng để mua nước. Bạn có thể làm các loại nước hoa quả, detox, sữa chua, cooktail… Hãy cố gắng phát triển ý tưởng kinh doanh nhỏ này, nó sẽ rất tốt cho tương lai của bạn.

Dịch vụ giúp việc gia đình

 Đây là một trong những ý tưởng kinh doanh ít vốn, độc đáo mà bạn nên biết. Nhất là với nhu cầu lớn như hiện nay, khi mà công việc giúp việc theo giờ đang trở nên rất cần thiết cho mỗi gia đình. Bạn có thể thuê các em sinh viên, hoặc những người trung niên đã có kinh nghiệm để tham gia việc giúp việc cho khách hàng đã có phần mềm marketing miễn phí cho bạn.

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông Báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Cho anh hỏi combo trọn bộ giá bao nhiêu, anh kinh doanh quán cafe tại Vũng Tàu gọi lại tư vấn nhé

Anh được người bạn giới thiệu mua máy bên em, anh có quán cafe sân vườn gọi lại tư vấn anh với

Máy cảm ứng AZ8000 dùng cho quán cafe có phù hợp không vậy shop tư vấn cho tôi nhé

Anh muốn mua máy in tem mã vạch cho shop loại 35x22mm có model nào tốt tư vấn giúp

Nếu một máy tính tiền có thể in cho quầy bếp quầy bar riêng được không e, liên hệ lại anh tư vấn

Chị cần tư vấn giải pháp cho siêu thị mini, chị đã có sẵn máy vi tính để bàn, gọi lại tư vấn chị nha cảm ơn

Em muốn đặt mua máy in Ap200u gửi về đồng nai

chị muốn mua máy cảm ứng cho quán cafe gọi lại cho chị nhé

1900.98.98.20