Top Những Máy Tính Tiền Cảm Ứng Bạn Nên Đầu Tư Khi Kinh Doanh Quán Ăn, Quán Cafe

Đánh giá

Máy tính tiền cảm ứng cho quán ăn, quán cafe không còn xa lạ gì nữa đối với mọi khách hàng đặc biệt là những chủ đầu tư nhằm nâng cao tính chính xác tuyệt đối, nhanh chóng và dễ dàng.

 

Bạn đang có ý định mở một quán ăn, quán cafe? Bạn đang trong bước đầu chuẩn bị những những thiết bị, máy móc cần thiết cho hoạt động kinh doanh của mình. Bạn đang tìm kiếm top những máy tính tiền cảm ứng bạn nên đầu tư khi kinh doanh quán ăn, quán cafe để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình? Azpos sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

máy tính tiền cảm ứng

Máy tính tiền cảm ứng thông dụng nhất trên thị trường

 

Máy tính tiền cảm ứng Apera

 

Đây là dòng máy phổ biến nhất và được nhiều người biết đến nhất trên thị trường. Với đầy đủ các tính năng hỗ trợ khác nhau, máy tính tiền cảm ứng Apera không chỉ hỗ trợ việc tính tiền cho khách hàng mà còn hỗ trợ quản lý bán hàng, quản lý nhân viên, quản lý tồn kho… giúp bạn có những chính sách chiếc lược để điều chỉnh hoạt động kinh doanh của mình.

Sản phẩm sử dụng màn hình cảm ứng, hệ điều hành Win 7,8 hoặc 10, có cổng kết nối với các thiết bị khác như máy in hóa đơn tính tiền, mã sản phẩm… Đồng thời máy cũng có thể xử lý dữ liệu nhanh chóng, không bị đơ trong khi tính tiền.

Máy tính tiền cảm ứng Anyshop-E2

 

Đây là dòng máy tính tiền cảm ứng được nhập khẩu từ Hàn Quốc dựa trên công nghệ hiện đại, nằm trong top những máy tính tiền cảm ứng thông dụng nhất trên thị trường. Máy tính tiền cảm ứng Anyshop- E2 gồm có 2 mặt nằm ở 2 phía đối diện nhau, mặt lớn dùng để tính tiền nhanh chóng và chính xác, còn mặt nhỏ dùng để hiển thị thông tin cho khách hàng, đảm bảo tính minh bạch trong kinh doanh.

máy tính tiền cảm ứng giá rẻ

Máy tính tiền cảm ứng Apera

 

Áp dụng công nghệ cao, thiết kế sản phẩm cũng rất độc đáo, Anyshop-E2 đang trở thành máy tính tiền cảm ứng được sử dụng nhiều nhất, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Máy tính tiền cảm ứng Apera được áp dụng thiết kế, tính năng thông thường còn máy tính tiền cảm ứng Anyshop-E2 được áp dụng công nghệ hiện đại. Đây đều là 2 loại máy tính tiền cảm ứng thông dụng nhất trên thị trường.

Ngoài ra, tại Azpos còn có Máy tính tiền cảm ứng LX-800, Pos LX 7300, Pos QT150…

Hãy truy cập website: https://azpos.vn để tham khảo thêm các mẫu máy tính tiền cảm ứng khác tại Azpos nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20