Tư Vấn Máy Tính Tiền Cảm Ứng Tốt Nhất Dành Cho Quán Cafe Của Bạn

Đánh giá

Máy tính tiền cảm ứng tốt nhất

 

Máy tính tiền cảm ứng tốt nhất hiện đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm, đặt mua và lắp đặt tại quán cafe của mình, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh và hạn chế sai sót trong quá trình tính hóa đơn.

Trước đây, việc tính hóa đơn thường tốn rất nhiều thời gian và kèm theo nhiều rủi ro, sai sót. Trong khi đó, số lượng khách uống cà phê lại ngày một tăng cao, đòi hỏi công việc ghi nhận, tính toán hóa đơn phải chính xác, nhanh chóng hơn. Nhằm đáp ứng được các yêu cầu nói trên, các dòng máy tính tiền cảm ứng tốt nhất đã được chế tạo, sản xuất và phân phối đến thị trường.

máy tính tiền quán cafe

Máy POS Sunmi V1S

Gợi ý các dòng máy tính tiền cảm ứng tốt nhất

Máy POS Sunmi V1S

Máy có kích thước vô cùng nhỏ gọn, có kích thước chỉ bằng 1 chiếc điện thoại nhưng lại tích hợp đầy đủ tính năng, giúp chúng ta có thể ghi nhận hóa đơn, tính tiền, quét mã vạch, lưu trữ thông tin,… 1 cách hiệu quả, chính xác.

Máy POS Sunmi T2

Thiết bị máy tính tiền cảm ứng này có kích thước lớn hơn. Màn hình của máy có kích thước tương tự như kích thước của màn hình máy tính. Các tính năng của máy được tích hợp đầy đủ và sẽ được điều khiển toàn bộ dựa trên màn hình. Đặc biệt, máy còn được trang bị máy in hóa đơn kèm theo vô cùng tiện dụng.

Dòng máy này bao gồm loại 1 màn hình và loại 2 màn hình.

máy tính tiền dành cho quán cafe

Máy POS Sunmi T2

Máy Xpos K3 J1800 1 màn hình

Máy được trang bị màn hình với kích thước lớn, tương tự như kích thước của máy tính. Máy chạy hệ điều hành Windows, tích hợp nhiều tính năng đa dạng, thông minh, đồng thời có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhau, chẳng hạn như máy in tem, máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền, máy quét mã vạch,…

Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thông tin và đặt mua máy tính tiền cảm ứng tốt nhất, vui lòng truy cập website https://azpos.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20