Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe Azpos Được Nhiều Người Sử Dụng Nhất Hiện Nay

Đánh giá

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ra các phần mềm quản lý nhà hàng ,quán ăn , quán cafe , quán trà sữa ,… đã đưa ra thị trường rất nhiều các phần mềm quản lý khác nhau . Phần mềm quản lý quán cafe Azpos là một trong những số đó . Azpos đang là phần mềm quản lý quán cafe gọn nhẹ , có thể download dùng thử miễn phí ,và được rất nhiều người dùng nhất hiện nay .

Ngày nay , thời kì nền kinh tế đang trong quá trình phát triển , việc kinh doanh và sử dụng phần mềm hỗ trợ kinh doanh là một điều tất yếu đối với mọi người kinh doanh . Để đáp ứng được nhu cầu và bắt kịp xu hướng đó , các công ty phần mềm của chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra thị trường những phần mềm quản lý mới . Trong số đó , thì phần mềm quản lý quán cafe Azpos vẫn là phần mềm được nhiều người sử dụng nhất bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại .Nó có khả năng quản lý , tính tiền cho quán cafe nhanh , gọn ,lẹ và nhẹ . Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ người dùng miễn phí dùng thử trong thời gian dài .

phần mềm quản lý quán cafe

Giao diện phần mềm quản lý quán cafe 

Tại sao phải cần sử dụng phần mềm quản lý quán cafe ?   

Khi bạn mới bắt đầu kinh doanh một quán cafe , thì sẽ phát sinh rất nhiều những vấn đề xoay quanh , đòi hỏi bạn phải có một kĩ năng quản lý và kiểm soát một cách tốt nhất . Mọi hoạt động được quản lý chặt chẽ từ khâu nhập nguyên liệu , bán hàng , thu chi , kiểm soát hàng hóa …tất cả được thực hiện một cách minh bạch , có số liệu thống kê chính xác trong thời gian nhanh nhất .

Phần mềm quản lý quán cafe được xem như là một công cụ hỗ trợ kinh doanh tốt nhất , nó giúp bạn bớt đi những gánh nặng , hàng tá công việc mà bạn phải quản lý .

Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý quán cafe

phần mềm quản lý quán cafe Azpos của chúng tôi , có hầu hết những tính năng ưu việt nhất của các phần mềm quản lý :

  • Quản lý tính tiền Cafe
  • Báo cáo doanh số , thu chi
  • Quản lý kho , Chấm Công nhân viên , lương
  • Định lượng sản phẩm
  • Quản lý từ xa – Mobile , Laptop,PC
  • Order Gọi món bằng smartphone , Tablet
  • Ngoài ra , còn nhiều tính năng ưu việt khác

phần mềm quản lý quán cafe

Phần mềm quản lý quán cafe Azpos

Để biết thêm các thông tin về phần mềm quản lý quán café của Azpos bạn hãy truy cập vào website https://azpos.vn/ nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20