Bạn đã biết gì về dòng máy in hóa đơn bán hàng Shopee ?

Đánh giá

Máy in hóa đơn bán hàng Shopee là gì? Chắc hẳn nhiều người vẫn chưa hiểu được khái niệm, cũng như ứng dụng của dòng sản phẩm này. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các thiết bị hỗ trợ bán hàng. Nhằm thúc đẩy quá trình kinh doanh đến một mức độ hiệu quả đáng mong đợi cho người bán. Và đã được áp dụng rộng rãi tại các nên thương mại điện tử lớn. Bạn muốn tìm hiểu về dòng sản phẩm này, đừng bỏ qua bài viết của azpos dưới đây nhé!

Máy in hóa đơn bán hàng Shopee

Để giải đáp khái niệm về dòng máy in hóa đơn bán hàng là gì? Máy in hóa đơn bán hàng Shopee hay máy in đơn hàng giúp cho việc in đơn dán lên các kiện hàng khi bạn đóng gói gửi cho khách hàng. Để từ đơn hàng đó các đơn vị vận chuyển sẽ quét được mã vạch lên hệ thống để gửi hàng cho bạn được chính xác hơn và tránh làm thất lạc hàng hóa khi bạn đóng gói gửi cho các đơn vị vận chuyển trên sàn TMĐT Shopee.

Máy in hóa đơn bán hàng Shopee và những điều cần biết

Vì sao kinh doanh online cần máy in đơn hàng

Máy in hóa đơn online là thiết bị được nhiều chủ shop sử dụng để rút ngắn công đoạn in mã vận đơn gửi cho đơn vị vận chuyển. Máy in được sử dụng phổ biến hiện nay khá nhỏ gọn và kết nối trực tiếp với máy tính, điện thoại. Việc sở hữu một chiếc máy in order online giúp công việc của chủ cửa hàng trở nên nhanh chóng hơn so với phương pháp thủ công, mô hình kinh doanh cũng trở nên chuyên nghiệp hơn.

Lợi ích từ máy in hóa đơn bán hàng online

Máy in đơn hàng thường được sử dụng đối với gần như hầu hết các ngành nghề. Do các nhiều công dụng tốt với người dùng như là:

  • Đẩy nhanh quy trình bán hàng, tạo đơn, giao vận: Sử dụng máy in giúp gia tăng hiệu suất cũng như hiệu quả của nhân viên, chủ shop sẽ không còn tình trạng ghi chép thủ công nhầm lẫn các đơn hàng với nhau.
  • Quảng bá hình ảnh của shop: Chủ shop có thể thiết kế và in thiệp cảm ơn hoặc tặng voucher cho khách hàng. Vừa chuyên nghiệp vừa quảng bá hình ảnh của shop thu hút và giữ chân khách hàng.

Một số thương hiệu máy in hóa đơn bán hàng Shopee nên mua

Hiện nay trên thị trường xuất hiện một số thương hiệu máy in được rất nhiều cửa hàng sử dụng và cho phản hồi tốt sau một thời gian sử dụng.

Thương hiệu Xprinter

Đây được coi là thương hiệu hàng đầu khi nhắc đến dòng máy in hóa đơn bán hàng. Máy in hoá đơn Xprinter lúc nào cũng cần phải hoạt động ổn định và độc lập để tránh bị gián đoạn trong quá trình tính tiền và in bill cho khách hàng. Xprinter chính là chiếc máy in bill có thể làm tốt tất cả các chức năng và còn tương thích tốt với nhiều thiết bị khác.

Máy in hóa đơn bán hàng shopee hãng Xprinter

Giá rẻ, dễ sử dụng, đầy đủ chức năng là lí do mà rất nhiều khách hàng ưu ái chọn lựa dòng sản phẩm máy in hoá đơn Xprinter. Chắc chắn rằng Xprinter sẽ mang đến nhiều giá trị hơn số tiền mà bạn đã bỏ ra.

Một số model sử dụng phổ biến của hãng sử dụng in hóa đơn bán hàng Shopee như:

  • Xprinter XP-350B – In khổ 75.100mm
  • Xprinter XP-350BM – in khổ 75.100 (in đơn GHTK qua điện thoại 50x50mm)
  • Xprinter XP-420B – Máy in khổ lớn 100.150mm (in được cả các khổ nhỏ 75.100mm)
  • Xprinter XP-470B – Máy in khổ lớn 100.150mm (in được cả các khổ nhỏ 75.100mm)
  • Xprinter XP-490B – Máy in khổ lớn 100.150mm (in được cả các khổ nhỏ 75.100mm)

Thương hiệu Godex

Các dòng máy in của Godex có chi phí cao hơn bởi Godex sử dụng công nghệ truyền nhiệt gián tiếp và trực tiếp nên nó vừa có thể in đơn hàng vừa có thể in mã vạch, các loại tem phụ, tem mã vạch sản phẩm dán lên đơn hàng. GoDEX trong những năm gần đây đã có những bước tiến mạnh mẽ, các cải tiến không ngừng nhằm sản xuất ra các mặt hàng chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Máy in đơn hàng shopee thương hiệu Godex

Model sử dụng in đơn hàng shopecủa Godex:

  • Godex G500 – in đơn hàng Shopee khổ 75.100mm, 100.150mm (in nhiều loại tem mã vạch kích thước khác nhau: 50×30, 60×40, 80×40, 90×60…)
  • Godex G530 –  in đơn hàng Shopee khổ 75.100mm, 100.150mm (in nhiều loại tem mã vạch kích thước khác nhau: 50×30, 60×40, 80×40, 90×60…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20