Cách trưng bày cửa hàng tạp hóa nhỏ đẹp mắt, thu hút mà bạn nên biết

5/5 - (1 bình chọn)

Cách trưng bày cửa hàng tạp hóa nhỏ đẹp mắt, thu hút

Cách trưng bày cửa hàng tạp hóa vô cùng quan trọng, đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và thu hút sự chú ý của khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm tạp hóa.Trước khi đầu tư kinh doanh bạn nên tìm hiểu kinh nghiệm mở siêu thị mini hoặc cửa hàng tạp hóa để tích lũy thêm cho mình những bài học quý báu để dễ dàng thành công hơn.

Trưng bày cửa hàng tạp hóa cũng là một trong những yếu tố thu hút khách hàng và tạo điểm nhấn cho địa điểm kinh doanh. Làm sao để trưng bày cửa hàng tạp hóa đẹp mắt nhất và dễ dàng thuận tiện cho khách hàng? Tham khảo một vài mẹo sau đây để giúp cho bạn có thể dễ dàng làm đẹp cho không gian kinh doanh của mình.

Cần bố trí đa dạng nhiều nguồn sản phẩm tạp hóa khác nhau
Cần bố trí đa dạng nhiều nguồn sản phẩm tạp hóa khác nhau

Trưng bày cửa hàng tạp hóa còn đa dạng nhiều nguồn sản phẩm

Khách hàng thông thường có tâm lý muốn lựa chọn cửa hàng có nhiều sản phẩm để chọn mua cho dễ dàng. Cửa hàng trưng bày tạp hóa cần phải đa dạng nhiều nguồn hàng khác nhau giúp cho khách hàng dễ dàng chọn mua. Khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển cũng như mua được sản phẩm mà mình cần.

Bạn chỉ cần bố trí từ 3 đến 5 mặt hàng cùng một loại sản phẩm trên kệ. Khi nào sản phẩm trên kệ hết bạn có thể sắp xếp hàng trong kho lên trên để bán tiếp. Cách sắp xếp như vậy đảm bảo hợp lý và giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm ưng ý.

Trưng bày mặt hàng có nhu cầu cao ở vị trí dễ tìm thấy

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những vị trí mặt tiền để trưng bày những sản phẩm có nhu cầu cao. Cách thức trưng bày cửa hàng tạp hóa này này sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm mà mình cần.

Đa phần các tiệm tạp hóa nên đặt các sản phẩm nhu yếu phẩm ở vị trí bắt mắt và dễ tìm. Đảm bảo giúp cho khách hàng khi đến cửa hàng tạp hóa nhỏ vẫn có thể tìm mua được sản phẩm mà mình cần. Bố trí những sản phẩm có nhu cầu cao ở vị trí đắc địa sẽ giúp tạo ra doanh thu ổn định cho cửa hàng.

Trưng bày các sản phẩm liên quan ở liền kề với nhau

Bạn hoàn toàn có thể trưng bày cửa hàng tạp hóa theo những sản phẩm có cùng chức năng hoặc hỗ trợ gần với nhau. Cách thức trưng bày này sẽ kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng và giúp cho họ dễ dàng chọn mua được sản phẩm phù hợp.

Trưng bày những sản phẩm liền kề với nhau cũng là một trong những bí quyết của siêu thị khi kinh doanh sản phẩm. Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua và nâng cao doanh thu cho cửa hàng kinh doanh của bạn.

Trưng bày sản phẩm có cùng chức năng liền kề với nhau
Trưng bày sản phẩm có cùng chức năng liền kề với nhau

Kinh doanh mặt hàng nhỏ và giá thấp tại quầy thu ngân

Khách hàng trong quá trình đợi thanh toán có thể dành thời gian của mình để nhìn ngắm khu vực xung quanh. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng điểm này để trưng bày một số sản phẩm mặt hàng nhỏ có giá thành thấp. Các mặt hàng như kẹo cao su, nước uống hoặc khẩu trang có thể lựa chọn bố trí ở khu vực  này hoặc khu vực đặt máy tính tiền siêu thị tại đây bạn dễ dàng bán kèm thêm khi khách thanh toán.

Bố trí trưng bày hàng hóa ngay ngắn và khoa học

Bạn cần sắp xếp các sản phẩm trưng bày tại cửa hàng tạp hóa ngay ngắn và khoa học. Trưng bày sản phẩm nên chú ý hợp lý để đảm bảo giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm cần thiết.

Sản phẩm được thiết kế dạng túi có thể bố trí treo trên móc và phân chia từng lớp. Còn các sản phẩm dễ đổ vỡ có thể để ở ngăn dưới cùng, hạn chế tình trạng đổ ra bên ngoài.

Cập nhật tên và giá cả sản phẩm một cách chính xác
Cập nhật tên và giá cả sản phẩm một cách chính xác

Hiển thị đúng sản phẩm và đúng giá

Sản phẩm khi được niêm yết trên kệ tạp hóa cần phải niêm yết đúng tên và giá cả. Khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu nếu như không tìm được giá cả khi mua hàng. Bạn hoàn toàn có thể niêm yết tên sản phẩm và giá cả tại khu vực bố trí để giúp cho khách hàng dễ dàng cập nhật.

Cách trưng bày cửa hàng tạp hóa là một trong những yếu tố tạo nên sự thu hút và gia tăng doanh số cho cửa hàng. Thông tin chia sẻ về cách trưng bày cửa hàng tạp hóa bạn có thể áp dụng để làm cho tiệm của mình đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20