Máy in tem nhãn Godex là một hãng sản xuất máy in hàng đầu tại Châu Âu

5/5 - (5 bình chọn)

Máy in tem nhãn Godex là một hãng sản xuất máy in hàng đầu tại Châu Âu. Họ cung cấp một loạt các loại máy in, bao gồm máy in nhãn, máy in mã vạch Godex G500, máy in mã vạch bằng nhiệt và máy in thanh toán. Các sản phẩm của hãng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, bao gồm giao hàng, bán lẻ, dịch vụ và sản xuất. Godex cố gắng cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt và dịch vụ hậu mãi tốt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Một số dòng máy in tem nhãn được ưa chuộng từ Godex gồm:

Godex EZ-DT4: Là một máy in tem nhãn mã vạch của Godex với tốc độ in lên İđến 4 ips, độ phân giải 203 dpi và hỗ trợ kích thước giấy in từ 20mm đến 110mm.

Godex RT700i: Máy in tem nhãn RT700i của Godex là một trong những dòng máy in nhãn cao cấp, với tốc độ in lên đến 7 ips, độ phân giải 300 dpi và hỗ trợ kích thước giấy in từ 20mm đến 110mm.

Godex RT800: Là một máy in tem nhãn của Godex có tốc độ in lên đến 8 ips, độ phân giải 300 dpi và hỗ trợ kích thước giấy in từ 20mm đến 118mm.

Godex RT230: Đây là một trong những dòng máy in nhãn tiên tiến của Godex, với tốc độ in lên đến 2,3 ips, độ phân giải 203 dpi và hỗ trợ kích thước giấy in từ 20mm đến 110mm.

Việc sử dụng tem nhãn sẽ giúp khách hàng hiểu rõ thông tin về sản phẩm cũng như một cách quảng bá về thương hiệu. Bởi vậy rất nhiều doanh nghiệp hiện nay chú trọng đến việc in ấn tem nhãn thực sự chất lượng. Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu này mà chưa lựa chọn được thiết bị phù hợp thì máy in tem nhãn Godex G500 là một gợi ý không nên bỏ qua.

Godex G500 là một máy in nhãn của hãng Godex với nhiều tính năng và chức năng nổi bật. Một số chức năng của máy in Godex G500 bao gồm:

  • In độ phân giải cao: Godex G500 có thể in với độ phân giải lên đến 600 dpi, giúp in hình ảnh và chữ chất lượng tốt hơn.
  • Tốc độ in nhanh: Godex G500 có thể in tối đa 150 mm/giây, giúp bạn giải quyết các nhu cầu in nhanh.
  • Cổng kết nối linh hoạt: Máy in có thể kết nối với các thiết bị khác qua các cổng kết nối như USB, Ethernet, vv.
  • Hỗ trợ kích thước giấy in khác nhau: Godex G500 có thể in trên các loại giấy in khác nhau, với kích thước từ 10 mm đến 118 mm.
  • Hỗ trợ in nhiều ngôn ngữ: Godex G500 có thể in trên nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm Tiếng Việt.

Ngoài ra, Godex G500 còn có nhiều tính năng khác như hỗ trợ in nhiều loại mã vạch, in nhiều bản sao cùng một lúc, vv. Tất cả những tính năng này giúp máy in trở nên linh hoạt và tiện lợi hơn, giúp bạn hoàn thành công việc in nhanh.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20