Máy POS bán hàng cầm tay có đáng để đầu tư vào cửa hàng của bạn ?

4.4/5 - (8 bình chọn)

Máy POS bán hàng cầm tay có đáng để đầu tư vào cửa hàng của bạn ?

Máy POS bán hàng cầm tay là một thiết bị phổ biến trong bán hàng khi doanh và được nhà kinh doanh ưa chuộng. Bạn có bao giờ thắc mắc, thiết bị công nghệ này có gì đáng để đầu tư?

Máy POS cảm ứng bán hàng  là một trợ thủ đắc lực trong kinh doanh của các doanh nghiệp. Với sự nhỏ gọn và tiện dụng, thiết bị công nghệ này ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường. Hiểu rõ hơn về thiết bị công nghệ này hãy cùng tìm hiểu sâu về những lợi ích và lưu ý về chiếc máy này.

Máy POS bán hàng cầm tay
Máy POS bán hàng cầm tay

Giới thiệu về máy

Máy POS bán hàng cầm tay có tên gọi khác là máy tính tiền mini. Đây là loại máy mang thiết kế nhỏ gọn, dùng để tính tiền và in hóa đơn khi bán hàng. Điều đặc biệt ở chiếc máy này là độ tiện dụng của máy. Người bán hàng có thể mang chiếc máy đi nhiều nơi để thanh toán chứ không cần đặt máy cố định ở một chỗ. Với dòng máy mới này thì người mua cũng cần có các lưu ý khi sử dụng máy tính tiền cảm ứng.

Những lợi ích máy POS bán hàng cầm tay mang lại.

In và xuất hóa đơn nhanh chóng

Là một chiếc máy có thiết kế nhỏ gọn, tuy nhiên máy cảm ứng POS di động đem lại những hiệu quả bất ngờ cho người sử dụng. Thay vì mua một chiếc máy tính và máy in vừa tốn tiền vừa tốn diện tích. Nay, máy bán hàng cầm tay đã khắc phục những hạn chế đó. Người bán hàng vừa có thể tính tiền, vừa có thể in hóa đơn ngay trên máy. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí để mua các thiết bị in ấn.

Hình ảnh máy POS xuất hóa đơn
Hình ảnh máy POS xuất hóa đơn

Bán hàng linh hoạt

Với kích thước nhỏ gọn và khối lượng rất nhẹ. Thiết bị thuận lợi cho người dùng, có thể giúp người dùng mang đi mọi lúc, mọi nơi mà không lo hỏng hóc. Điều này mang lại nhiều hiệu quả cho việc thanh toán. Đặc biệt khi mua sắm online được ưa chuộng. Người tiêu dùng rất ưa chuộng sử dụng giao hàng và dùng thẻ để thanh toán.

Quản lý kinh doanh dễ dàng hơn

Phần mềm quản lý là một tính năng sẵn có trên máy POS bán hàng mini. Thay vì cài đặt hay mua thêm các phần mềm quản lý, chiếc máy này giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí lớn. Không chỉ có vậy, có sẵn phần mềm quản lý giúp doanh nghiệp tối ưu việc kinh doanh. Khi cần hạch toán, kiểm tra tình trạng bán hàng, doanh nghiệp chỉ cần tìm kiếm dữ liệu sẵn có trên máy.

Quản lý kinh doanh dễ hơn với máy
Quản lý kinh doanh dễ hơn với máy

Cải thiện hình ảnh và  nâng cao độ chuyên nghiệp

Trong thời đại công nghiệp, khách hàng này càng khó tính và khắt khe hơn. Vì vậy yêu cầu các doanh nghiệp phải luôn đổi mới theo hướng công nghệ hiện đại. Doanh nghiệp sẽ rất lạc hậu trong mắt khách hàng khi sử dụng các phương pháp thanh toán lạc hậu. Sở hữu cho mình một chiếc máy POS bán hàng cầm tay giúp nâng cao hình ảnh và độ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Lưu ý trước và sau khi mua máy POS bán hàng cầm tay

Tìm hiểu tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tưởng chừng việc tìm hiểu tính năng của máy trước khi mua là một điều hết sức đơn giản, thế nhưng nhiều người bỏ qua bước này khi mua máy. Tuy máy POS bán hàng cầm tay có rất nhiều tiện ích, nhưng không phải máy nào cũng có tiện ích giống nhau. Vì thế để tránh mất tiền oan, người mua nên tìm hiểu kĩ tính năng của máy.

Tìm hiểu giá máy trước khi mua

Cũng giống như nhiều mặt hàng khác, máy bán hàng cảm ứng giá rẻ có rất nhiều phân khúc. Thiết bị công nghệ này có giá thành rất đa dạng, từ vài triệu cho đến vài chục triệu đồng. Việc tìm hiểu giá thành giúp người mua chủ động về kinh tế, mua được chiếc máy ưng ý nhất.

Tìm hiểu cách sử dụng và bảo quản sau khi mua máy

Tìm hiểu cách sử dụng và bảo quản máy là những điều rất quan trọng sau khi mua máy. Giúp chiếc máy trở nên hữu dụng và bền bỉ hơn rất nhiều.

Bài viết trên đề cập đến những lợi ích và lưu ý khi mua máy POS bán hàng cầm tay, hy vọng nó sẽ giúp bạn hiểu thêm về chiếc máy này và chọn mua được một chiếc máy ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20