Những lưu ý cực kì quan trọng khi chọn mua máy pos bán hàng cầm tay

4.7/5 - (3 bình chọn)

Những lưu ý cực kì quan trọng khi chọn mua máy pos bán hàng cầm tay

Máy pos bán hàng cầm tay, giống như các máy tính nhỏ gọn khác, là một loại thiết bị điểm bán hàng mới có phần mềm tích hợp. Nó rất dễ mang theo và hiện được sử dụng phổ biến trong các siêu thị mini hay các cửa hàng.

Trong những năm qua, ngành bán lẻ ngày càng phát triển kéo theo sự phát triển của các giải pháp thanh toán và hỗ trợ bán hàng. Tương tự như máy bán hàng POS thông thường,, máy bán hàng POS cầm tay hay còn gọi là máy bán hàng tự động dùng để chạy phần mềm tính tiền, in hóa đơn, thực hiện các yêu cầu bán hàng. Trong bài viết dưới đây, cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm máy pos bán hàng cầm tay trước khi bạn đọc quyết định chọn lựa sản phẩm.

Máy pos bán hàng cầm tay có những điểm nổi bật gì?

Máy bán hàng pos cầm tay di động là thiết bị giúp chủ cửa hàng quản lý cửa hàng và thanh toán cho khách hàng.  Sản phẩm có một số ưu điểm nổi bật để hỗ trợ cho khách hàng như sau:

Sản phẩm giúp cửa hàng kết nối với khách tại chỗ

Máy tính tiền tự động được thiết kế để cho phép tương tác gần như tức thì giữa người dùng và nhà kho. Một thiết bị di động nhỏ gọn thuận tiện để mang theo mọi nơi trong cửa hàng hoặc kho. Người bán có thể tìm kiếm các mặt hàng trong kho và tạo đơn đặt hàng của khách hàng trực tiếp. Thật dễ dàng để thiết lập hàng tồn kho để được nhập và xuất trực tiếp đến POS.

Thay vì các phương pháp kế toán tốn nhiều thời gian và công sức, một máy bán hàng cảm ứng giá rẻ cho phép bạn điều hướng cửa hàng và xem thông tin về sản phẩm một cách linh hoạt. Mỗi khi nhập sản phẩm, thanh toán cho khách, nhập sản phẩm mới, bạn có thể gửi thiết bị về kho và gửi thông tin sản phẩm.

Sản phẩm có khả năng sử dụng thuận tiện và tiết kiệm thời gian
Sản phẩm có khả năng sử dụng thuận tiện và tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian tối đa

Các cơ sở bán hàng trước đây được quản lý tốt với mô hình kinh doanh tương đối lớn sử dụng nhiều sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, nó không thực sự tiết kiệm thời gian và nguồn lực của các công ty lớn. Mô hình kinh doanh nhà hàng lớn đòi hỏi nhân viên phải chủ động hơn trong việc tương tác với khách hàng. Sản phẩm máy pos di động cầm tay giúp tiết kiệm thời gian trong thanh toán cho khách hàng và cửa hàng, nhưng với một cửa hàng có quy mô lớn, cần một máy pos hiệu năng cao hơn.

Lưu ý gì khi chọn máy pos bán hàng cầm tay?

Cấu hình máy POS phải cao

Để mua được một chiếc máy xử lý chất lượng cao, hãy chú ý đến cấu hình máy. Máy bán điểm chất lượng cao yêu cầu RAM tối thiểu 1GB và tốc độ chip tối thiểu 1,3GHz để có tốc độ xử lý tối đa. Chip càng nhanh, máy POS đếm càng nhanh và nhân viên càng hiệu quả.

Bạn nên ưu tiên chọn lựa cấu hình máy POS cầm tay của mình
Bạn nên ưu tiên chọn lựa cấu hình máy POS cầm tay của mình

Tích hợp đầy đủ các tính năng phụ trợ của máy POS

Máy POS không chỉ có các chức năng tính toán, quản lý thông tin thông thường mà còn được tích hợp các chức năng hỗ trợ như phần mềm quản lý cửa hàng, quản lý tồn kho, đổi trả để hỗ trợ các bạn kinh doanh. Quản lý kho tốt hơn. Vì vậy, khi mua máy POS, bạn nên chọn loại máy có đầy đủ chức năng.

Bạn nên ưu tiên sản phẩm có kết nối đa dạng
Bạn nên ưu tiên sản phẩm có kết nối đa dạng

Kết nối đa dạng với các thiết bị linh hoạt khác

Máy pos bán hàng cầm tay  không chỉ giúp tính toán thông thường mà còn có khả năng in hóa đơn. Vì vậy, khi mua máy POS cần lưu ý lựa chọn tính năng kết nối máy để giúp cho hoạt động của sản phẩm được tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20