Máy Pos bán hàng chất lượng và nhanh gọn. Xu thế của cửa hàng hiện nay?

5/5 - (8 bình chọn)

Máy Pos bán hàng chất lượng và nhanh gọn. Xu thế của cửa hàng hiện nay?

Máy Pos bán hàng hiện nay là một thiết bị phổ biến được sử dụng trong các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, nhà hàng, quán cafe…

Máy cảm ứng Pos không chỉ giúp khách hàng kiểm tra, đối chiếu hóa đơn, thông tin mua hàng mà còn là công cụ giúp chủ cửa hàng kiểm soát các đơn hàng bán ra, hạn chế thất thoát, gian lận từ nhân viên.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các sản phẩm máy Pos bán hàng.

Máy Pos bán hàng hiện đại hiện nay
Máy Pos bán hàng hiện đại hiện nay

Máy Pos bán hàng là gì?

POS là viết tắt của Point Of Sale, có thể hiểu đơn giản là điểm bán hàng. Như vậy, máy pos bán hàng là máy tính tiền cảm ứng. Hiện nay các bạn có thể dễ dàng bắt gặp loại máy này tại hầu hết các siêu thị hay các cửa hàng bán lẻ lớn nhỏ.

Với tính năng vượt trội là tính tiền nhanh cho khách hàng, hỗ trợ thanh toán qua thẻ ATM và in hóa đơn. Những chiếc máy tính tiền cảm ứng giá rẻ giúp cho việc thanh toán của khách hàng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn, quan trọng nhất là đảm bảo độ chính xác cao, mang đến trải nghiệm mua sắm chuyên nghiệp cho khách hàng.

Một hệ thống Pos bao gồm những gì?

POS hardware: là một khối màn hình cảm ứng máy tính thu gọn bao gồm cả màn hình, case, main, cpu, ram… giúp tiết kiệm không gian và chuyên nghiệp trong các khâu thao tác và xử lý.

POS Software: là một phần mềm quản lý bán hàng được lập trình dựa trên nhu cầu thực tế của các điểm bán hàng hay siêu thị… tương thích với các thiết bị và phần cứng máy bán hàng cảm ứng. Phần mềm sẽ có những tính năng bán hàng cơ bản như: quản lý thu chi, quản lý kho và báo cáo thống kê các số liệu cần thiết.

POS items: là các thiết bị kèm theo hỗ trợ cho việc bán hàng. Tuy nhiên, tùy theo quy mô cửa hàng mà bạn có thể thêm hoặc bỏ qua những thiết bị không cần thiết. Thiết bị này bao gồm:

  • Thiết bị đọc mã vạch: giúp nhận diện sản phẩm và truy xuất giá bán sản phẩm một cách nhanh chóng.
  • Thiết bị hiển thị: giúp hiện thông tin mã hàng và số tiền cho khách hàng.
  • Màn hình phụ: chủ yếu hiển thị các thông tin sale hoặc quảng cáo sản phẩm cho cửa hàng nhằm thúc đẩy doanh số.
  • Đầu đọc thẻ: quét thẻ nhân viên và khách hàng.
  • Máy in hóa đơn: xuất hóa đơn tính tiền cho khách hàng.
Máy pos bán hàng nhanh gọn
Máy pos bán hàng nhanh gọn

Một số máy pos bán hàng phổ biến và tốt nhất hiện nay:

Máy bán hàng cảm ứng để bàn Sapo S2.

Sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung đa điểm mang đến trải nghiệm mượt mà khi thao tác trên màn hình. Màn hình phụ dành cho khách hàng hiển thị đầy đủ thông tin, giúp cho việc mua và bán được rõ ràng, minh bạch.

Sản phẩm hỗ trợ thanh toán nhanh chóng bằng việc quét mã QR.

Máy tính tiền cảm ứng Sunmi T2 mini.

Máy có kích thước nhỏ gọn với trọng lượng siêu nhẹ chỉ 4,5 kg. Tuy bé nhưng máy được trang bị cấu hình rất tốt với 8GB Rom và 1GB Ram giúp những thao tác và xử lý được nhanh chóng và mượt mà. Máy tích hợp nhiều chức năng tiện ích phục vụ việc thanh toán với in hóa đơn và quét mã code.

Máy Pos bán hàng tích hợp nhiều chức năng
Máy Pos bán hàng tích hợp nhiều chức năng

Máy tính tiền 2 màn hình Posin M102L.

Điểm đặc biệt của chiếc máy tính tiền pos này là sử dụng bộ nhớ Flash giúp tiêu thụ ít điện năng và tốc độ đọc ghi dữ liệu nhanh. Tuy nhiên, phần mềm quản lý bán hàng này chỉ phù hợp với những cửa hàng ăn, uống và còn nhiều hạn chế với các cửa hàng bán lẻ, shop mỹ phẩm, thời trang trong việc quản lý kho, quản lý sản phẩm.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp các bạn được một sản phẩm máy Pos bán hàng tốt và phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20