[Phần 3] Kinh nghiệm mở quán trà sữa thành công gồm những gì

Đánh giá

Tiếp theo phần 2 kinh nghiệm mở quán trà sữa

Việc thứ 6 thiết kế phong cách và thi công quán trà sữa

Thiết kế phong cách quán và thi công xây dựng quán trà sữa, bạn có thể liên hệ đến các đơn vị chuyên thiết kế thi công cho quán trà sữa để nhờ họ tư vấn, thiết kế. Các bạn lên mạng tìm hiểu những mẫu thiết kế của các cửa hàng đông khách để học hỏi kinh nghiệm mở quán trà sữa, sau khi đã lựa chọn cho mình những ý tưởng thiết kế ưng ý, hãy bắt tay vào việc thực hiện ý tưởng đó. Trước tiên, thực hiện hóa ý tưởng bản vẽ hoặc bạn truyền đạt ý tưởng với đơn vị thiết kế của bạn, họ sẽ vẽ bản 3D chi tiết cho xem.

Mức giá thông thường được tính theo mét vuông, trên thị trường hiện nay dao động khoảng 200.000đ/ mét vuông cho một cửa hàng. Sau khi bạn có được bản thiết kế cũng như kinh nghiệm mở quán trà sữa, bạn tiến hành thi công xây dựng theo bản vẽ đã đưa. Nếu có thời gian bạn hãy là người trực tiếp giám sát quá trình thi công, đảm bảo được tiến độ như hạn chế thất thoát có thể xảy ra. Lưu ý nếu quán hướng tới đối tượng sinh viên, học sinh thì nên thiết kế quán theo phong cách teen trẻ trung, sáng tạo nhiều sắc màu. Còn nếu hướng tới đối tượng các cặp đôi và gia đình thì không gian lãng mạn và ấm cúng sẽ phù hợp hơn rất nhiều.

Việc thứ 7 hoàn thiện menu quán trà sữa của bạn

Hoàn thiện menu sản phẩm cho quán. Như ở bước 3, Azpos đã đề cập đến vấn đề lên menu các loại đồ uống cho quán. Nếu bạn đã tìm hiểu về kinh nghiệm mở quán trà sữa kinh doanh và học hỏi các công thức, cách pha chế trà sữa các loại thì chắc hẳn bây giờ bạn đã có đủ sự hiểu biết và kiến thức về trà sữa để tạo ra cho quán một menu đồ uống hoàn chỉnh.

Việc thứ 8 nhập nguyên liệu máy móc và máy tính tiền quán trà sữa

Nhập nguyên liệu máy móc dụng cụ pha chế trà sữa. Chắc hẳn các bạn cũng biết mở quán trà sữa thì không thể không có máy móc dụng cụ pha chế, máy tính tiền trà sữa cảm ứng. Nhưng không phải ai cũng biết mở quán trà sữa cần những nguyên liệu gì, máy móc loại nào và đầu tư hết bao nhiêu…

Việc thứ 9 hoàn tất hồ sơ thủ tục mở quán trà sữa

Hoàn thiện các hồ sơ thủ tục pháp lý có liên quan. Những thủ tục pháp lý để có để mở kinh doanh quán trà sữa để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của cửa hàng. Bạn nên chủ động tiến hành hoàn thiện các thủ tục pháp lý cần thiết chết như là xin giấy phép kinh doanh, đăng ký nhãn hiệu trà sữa độc quyền của riêng bạn, không nên coi thường lúc này nếu bạn xác định phát triển thương hiệu lâu dài. Mọi thủ tục pháp lý được đăng ký với các cơ quan chức năng đều được pháp luật bảo vệ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mà không phải lo lắng đến những tranh chấp về bản quyền hay bất kể vấn đề gì khác. Hầu như mọi thương hiệu trà sữa nổi tiếng được đến nay đều nhờ sự nhận thức rõ ràng về mặt pháp lý, bạn cũng có thể tham khảo thêm kinh nghiệm mở quán trà sữa ở các chuỗi cửa hàng lớn để biết thêm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20