Phần 4 – Kinh Nghiệm Mở Quán Trà Sữa Từ Setup Đến Quy Trình

Việc thứ 10 – Setup nhân sự cho quán trà sữa

Set up nhân sự phục vụ cho quán. Nếu bạn đã có sẵn kiến thức về pha chế kinh nghiệm mở quán trà sữa thì việc set up nhân sự khá dễ dàng. Tùy thuộc vào từng vị trí để bạn lựa chọn người phù hợp tránh lãng phí. Ví dụ ban ngày chỉ cần thuê sinh viên làm bán thời gian, khung thời gian cao điểm đông khách thì huy động nhân lực hơn. Đối với một quán trà sữa quy mô nhỏ, bạn có thể trở thành người pha chế chính và dạy cho các nhân viên pha chế mới.

kinh nhiệm mở quán trà sữa

Việc thứ 11 – Duy trì đảm bảo sự hoạt động của quán

Sau khi trải qua 10 việc cần làm Azpos nói ở trên, ở bước này các bạn có nhiệm vụ lắp ghép lại 10 công việc đã chuẩn bị ở trên thành một chuỗi công việc hoàn chỉnh. Chúng ta cùng nhau bắt đầu từ công việc đào tạo nhân viên phục vụ pha chế, thu ngân và phong cách tiếp đón – chào mời – phục vụ khách hàng. Nếu chưa tự tin để khai trương, bạn hãy nghiên cứu thật kỹ cách thức hoạt động của những cửa hàng đã hoạt động thành công, để rút ra những kinh nghiệm mở quán trà sữa cho bản thân và set up cho quán chạy thử trước.

Việc thứ 12 – Lên kế hoạch Marketing chiến lược cho quán

Các bước tạo dựng kinh doanh nhỏ thành công lớn, sau quá trình vận hành và thử nghiệm của quán đã đi vào luôn hoạt động ổn định. Bước tiếp theo để chuẩn bị cho giai đoạn khai trương và phát triển sau đó, các bạn sẽ cần có những chiến lược kinh doanh cụ thể, những bản kế hoạch kinh nghiệm mở quán trà sữa chi tiết… để khi nhìn vào đó bạn sẽ biết mình đang ở đâu và cần thay đổi những gì? Nó giống như một chiếc bản đồ trên tay nếu bạn đã vạch ra được đường đi rõ ràng thì tỉ lệ đến đích thành công sẽ rất cao. Còn nếu bạn không chuẩn bị được trước bản đồ đó, có lẽ con đường đi đó chắc chắn không thể tới đích hoặc nếu có tới đích là do sự may mắn của riêng bạn.

  kinh nhiệm mở quán trà sữa của mình

Việc thứ 13 – theo dõi sự thích nghi của khách hàng đến quán trà sữa

Việc cuối cùng là hết sức quan trọng đến sự phát triển với một cửa hàng. Đó chính là việc bạn vận hành quán và theo dõi sự thích nghi của khách hàng đối với quán để, đưa những thay đổi phù hợp hơn trong từng thời điểm nhé,!! Bạn cũng có thể xem tổng quan các báo cáo trên máy tính tiền cảm ứng  Và đừng quên ghi chép lại những kinh nhiệm mở quán trà sữa của mình,   13 việc cần phải chuẩn bị trước khi mở một quán trà sữa thành công. Tính đến hiện nay đã có rất nhiều cửa hàng ứng dụng thành công với quy trình 13 việc cần làm này. Azpos chúc các bạn thành công!

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông Báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Minh cần tư vấn trọn bộ máy tính tiền cho quán trà sữa, liên hệ với mình nha

anh mở quán kem, em tư vấn trọn bộ cho anh nha

Dạ chuyên viên sớm liên hệ tư vấn anh Dũng ạ

anh muốn máy tính tiền cấu hình mạnh cho quán ăn, em tư vấn giúp anh

Dạ chuyên viên sớm liên hệ hỗ trợ và tư vấn anh Đình nha

Anh muốn ghé qua cửa hàng xem máy, em tư vấn và cho anh địa chỉ nha

Dạ chuyên viên sớm liên hệ với anh Lộc ạ. Địa chỉ cửa hàng ở 317 Trần Thủ Độ, pHường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM anh nha

Tư vấn em bộ máy tính tiền quán cafe kèm phần mềm bán hàng với ạ

Dạ chuyên viên sớm liên hệ tư vấn và báo giá gửi anh Tuấn tham khảo ạ

Mình muốn từ vấn trọn bộ máy tính tiền quán cafe, mình ở Bình Chánh nha

Dạ chuyên viên sớm liên hệ với anh Thiện tư vấn ạ

bên em có thiết bị báo rung ko? báo giá cho chị qua zalo nha

Dạ chuyên viên sớm liên hệ với chị Vy tư vấn và báo giá nhé

Nhờ em báo giá bộ máy tính tiền quán ăn cho anh nhe

Dạ chuyên viên sớm liên hệ và báo giá gửi anh Hữu tham khảo nhé

1900.98.98.20
GỌI 0932.154.780
CHAT ZALO