Phần 4 – Kinh Nghiệm Mở Quán Trà Sữa Từ Setup Đến Quy Trình

Đánh giá

Việc thứ 10 – Setup nhân sự cho quán trà sữa

Set up nhân sự phục vụ cho quán. Nếu bạn đã có sẵn kiến thức về pha chế kinh nghiệm mở quán trà sữa thì việc set up nhân sự khá dễ dàng. Tùy thuộc vào từng vị trí để bạn lựa chọn người phù hợp tránh lãng phí. Ví dụ ban ngày chỉ cần thuê sinh viên làm bán thời gian, khung thời gian cao điểm đông khách thì huy động nhân lực hơn. Đối với một quán trà sữa quy mô nhỏ, bạn có thể trở thành người pha chế chính và dạy cho các nhân viên pha chế mới.

kinh nhiệm mở quán trà sữa

Việc thứ 11 – Duy trì đảm bảo sự hoạt động của quán

Sau khi trải qua 10 việc cần làm Azpos nói ở trên, ở bước này các bạn có nhiệm vụ lắp ghép lại 10 công việc đã chuẩn bị ở trên thành một chuỗi công việc hoàn chỉnh. Chúng ta cùng nhau bắt đầu từ công việc đào tạo nhân viên phục vụ pha chế, thu ngân và phong cách tiếp đón – chào mời – phục vụ khách hàng. Nếu chưa tự tin để khai trương, bạn hãy nghiên cứu thật kỹ cách thức hoạt động của những cửa hàng đã hoạt động thành công, để rút ra những kinh nghiệm mở quán trà sữa cho bản thân và set up cho quán chạy thử trước.

Việc thứ 12 – Lên kế hoạch Marketing chiến lược cho quán

Các bước tạo dựng kinh doanh nhỏ thành công lớn, sau quá trình vận hành và thử nghiệm của quán đã đi vào luôn hoạt động ổn định. Bước tiếp theo để chuẩn bị cho giai đoạn khai trương và phát triển sau đó, các bạn sẽ cần có những chiến lược kinh doanh cụ thể, những bản kế hoạch kinh nghiệm mở quán trà sữa chi tiết… để khi nhìn vào đó bạn sẽ biết mình đang ở đâu và cần thay đổi những gì? Nó giống như một chiếc bản đồ trên tay nếu bạn đã vạch ra được đường đi rõ ràng thì tỉ lệ đến đích thành công sẽ rất cao. Còn nếu bạn không chuẩn bị được trước bản đồ đó, có lẽ con đường đi đó chắc chắn không thể tới đích hoặc nếu có tới đích là do sự may mắn của riêng bạn.

  kinh nhiệm mở quán trà sữa của mình

Việc thứ 13 – theo dõi sự thích nghi của khách hàng đến quán trà sữa

Việc cuối cùng là hết sức quan trọng đến sự phát triển với một cửa hàng. Đó chính là việc bạn vận hành quán và theo dõi sự thích nghi của khách hàng đối với quán để, đưa những thay đổi phù hợp hơn trong từng thời điểm nhé,!! Bạn cũng có thể xem tổng quan các báo cáo trên máy tính tiền cảm ứng  Và đừng quên ghi chép lại những kinh nhiệm mở quán trà sữa của mình,   13 việc cần phải chuẩn bị trước khi mở một quán trà sữa thành công. Tính đến hiện nay đã có rất nhiều cửa hàng ứng dụng thành công với quy trình 13 việc cần làm này. Azpos chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20