Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe Miễn Phí Dùng Thử Đa Tính Năng

Đánh giá

Ngày nay, với việc kinh doanh và nền kinh tế đang càng ngày càng phát triển, thì việc chúng ta áp đặt những tiến bộ của công nghệ vào kinh doanh là điều không thể thiếu .Việc ra đời của những phần mềm quản lý quán cafe , quán ăn , quán nhậu là điều dĩ nhiên phải xảy ra . Việc làm sao để lựa chọn cho mình một phần mềm tối ưu nhất , phù hợp nhất với môi trường kinh doanh của mình là điều không phải đơn giản đối với nhiều người nhưng đồi với sản phẩm phần mềm của chúng tôi thì khác.Phần mềm quản lý quán cafe Azpos của chúng tôi tự hào là sản phẩm phần mềm dành cho quản lý tốt nhất , tối ưu nhất mà  được hầu hết các khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Phần mềm quản lý quán cafe Azpos của chúng tôi có những tiện ích gì mà chúng tôi lại chiếm được thị phần nhiều đến như vậy . Sau đây là những tính năng ưu việt mà phần mềm Azpos mang đến cho bạn :

  • Azpos có khả năng quản lý tính tiền cafe một cách đơn giản nhất
  • Quản lý thu chi , kiểm tra nguyên vật liệu , tồn khó , định lượng nguyên liệu
  • Kiểm tra doanh số , đánh giá khách hàng
  • Chấm công , lương cho đội ngũ nhân viên ,quản lý
  • Quản lý từ xa thông qua các thiết bị smartphone , ipad, tablet
  • Oder gọi món bằng thiết bị từ xa
  • Ngoài ra còn nhiều tính năng ưu việt khác

phần mềm quản lý quán cà phê

phần mềm quản lý quán cafe Azpos

Bên cạnh đó Azpos còn mang lại cho khách hàng những phần mềm quản lý quán cafe miễn phí dùng thử ,quý khách sẽ yên tâm hơn với việc dùng thử và trải nghiệm sản phẩm thật tốt và thuần thục .Không phải hiển nhiên mà phần mềm quản lý quán cafe bên công ty chúng tôi lại được lòng tin dùng bởi đa số các chủ quán kinh doanh như vậy , đó là cả một quá trình sự uy tín mà công ty chúng tôi mang lại , bạn còn chần chừ gì nữa mà không dùng thử trải nghiệm sản phẩm phần mềm azpos của công tin chúng tôi .

Nếu bạn còn cảm thấy bỡ ngỡ hay khó khăn trong việc lựa chọn những phần mềm để hỗ trợ cho mình trong kinh doanh , thì hãy đến với chúng tôi .

Liên hệ tư vấn và hỗ trợ kĩ thuật : 0916 590 380 để biết thêm chi tiết nhất và báo giá cho sản phẩm hoặc truy cập website của công ty https://azpos.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20