Tiêu chí chọn máy in hóa đơn bán hàng online là gì?

Đánh giá

Máy in hóa đơn bán hàng online thiết bị hỗ trợ cần thiết. Là sản phẩm tích hợp những tính năng hiện đại, ứng dụng trong công việc bán hàng online hoặc bán hàng tại cửa hàng. Việc mua bán, trao đổi hàng hóa sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn khi con người biết ứng dụng công nghệ vào đời sống. Đó là lý do máy in hóa đơn ra đời để giải quyết những nhu cầu đó. Bạn đang phân vân giữa vô vàn loại máy in khác nhau, cùng đó là chức năng, công dụng, tính ứng dụng của mỗi loại máy đều không giống nhau.

Tiêu chí chọn máy in hóa đơn bán hàng online là gì?

Bài viết sau đây Azpos sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất cho việc kinh doanh của mình trở lên hiệu quả hơn nhé!

Khái niệm máy in hóa đơn bán hàng online

Là công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh thời hiện đại. Bởi nó sở hữu những tính năng vượt trội giúp cho quá trình xử lý công việc của chủ shop trơn tru hơn.

Ngoài các thông tin về sản phẩm, giá cả, các chủ shop có thể sử dụng để in thiệp cảm ơn hoặc voucher khuyến mãi gửi tới khách hàng của mình. Máy in bill mang tới những lợi cho cửa hàng kinh doanh online như sau:

  • Đẩy nhanh quy trình bán hàng. Sử dụng máy in hóa đơn nâng cao hiệu suất bán hàng, loại bỏ các thao tác thủ công rườm rà. Việc gặp phải sai sót khi cộng dồn các đơn hàng sẽ không còn.

  • Dễ dàng tiếp thị hình ảnh của cửa hàng. Shop có thể in thêm lời cảm ơn, kèm theo Voucher giảm giá tặng khách hàng. Điều này cho thấy sự chuyên nghiệp giúp gia tăng giá trị thương hiệu cho bạn.

Một số lưu ý khi chọn mua máy in hóa đơn bán hàng online?

Để tránh những sự cố không mong muốn đối với sản phẩm của mình. Có thể sẽ mang đến những bất lợi nhất định trong quá trình hoạt động kinh doanh. Sau đây sẽ là một số lưu ý, bạn cần quan tâm để mua được sản phẩm tốt nhất nhé!

Mục đích, nhu cầu sử dụng

Nếu bạn là một chủ shop online với 1 kênh bán hàng trung bình một ngày có khoảng 50 đơn thì nên chọn máy in nhiệt. Bởi loại này sử dụng khá đơn giản, in được nhiều đơn một lúc và dễ dàng dãn mã vận chuyển ngay lập tức. Ngoài ra chi phí mà bạn phải bỏ ra để sở hữu máy khá thấp, phù hợp với túi tiền và mô hình kinh doanh.

Một số lưu ý khi chọn mua máy in hóa đơn bán hàng online (1)

Nếu bạn là một chủ shop online bán hàng đa kênh trên các sàn TMĐT. Với lượng đơn lớn thì nên sử dụng máy in laser. Bởi loại này có thể kết nối vào thông qua một máy chủ sử dụng mạng lan. Từ đó tất cả hệ thống tham gia bán hàng theo từng nhân viên đều được hoạt động đồng đều, nhanh chóng.

Tìm hiểu về thông số kỹ thuật

Khi bạn muốn mua máy in hóa đơn bán hàng online thì cần quan tâm đến thông số kỹ thuật của thiết bị. Đây là cách để xác định xem sản phẩm mình lựa chọn có đáp ứng được mục đích đặt ra không, cụ thể:

  • Bạn cần chú ý đến tốc độ đầu in hóa đơn của máy mà mình chọn.
  • Bạn cần quan sát kỹ độ bền của dao cắt trên máy.
  • Những shop có số lượng đơn hàng lớn, nhiều sản phẩm thì nên mua máy in khổ K80 sẽ cho ra hóa đơn rõ ràng, dễ nhìn.
  • Với những shop có số lượng khách vừa phải, sản phẩm ít thì người bán hàng nên chọn máy khổ K57, K58 để tiết kiệm chi phí.

Lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín

Là một trong những vấn đề bạn cần ưu tiên chú ý khi chọn mua bất kỳ một sản phẩm nào đó. Nhất là dòng sản phẩm công nghệ, với đa dạng chủng loại cấu hình, hay nhà sản xuất. Nếu bạn không rành về những thông số máy in cơ bản nhất. Cũng không hiểu về dòng máy loại máy, thương hiệu nào tốt. Thì việc bạn tìm đến một địa chỉ mua hàng uy tín là vấn đề ưu tiên hàng đầu.

Ở đây, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành, cũng như chế độ sản phẩm được bảo hành.

Mua máy in hóa đơn bán hàng online ở đâu uy tín?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy in hóa đơn bán hàng online. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng bán hàng chính hãng, chất lượng. Khách hàng cần lựa chọn các đơn vị cung cấp máy in uy tín. Để đảm bảo được chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm là tốt nhất đến khách hàng

Azpos – Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị, phần mềm bán hàng, hàng đầu tại Việt Nam. Với các sản phẩm máy in đa dạng, giá cả cạnh tranh với thị trường và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20