Kinh nghiệm mở quán cơm bình dân với 50 triệu cho người mới bắt đầu

Nếu có số vốn vào khoảng 50 triệu đồng vào một không gian tầng 20 mét vuông ở một khu đông dân cư, bạn sẽ kinh doanh gì? Nhiều người đã chọn dùng số tiền này để mở quán cơm bình dân, một bếp ăn không quá nhiều món, ít vốn nhưng lợi nhuận khá cao. Với một quán ăn bình dân, việc đầu tiên các chủ kinh doanh cần xác định đó là kinh doanh món ăn gì? Tùy vào khu vực mặt bằng và sở trường của mình, hãy lựa chọn món ăn kinh doanh và học hỏi kinh nghiệm mở quán cơm bình dân của những người đi trước.

kinh nghiệm mở quán cơm bình dân

Hãy xác định sở trường ẩm thực của bạn là gì? Bạn rành về món Âu, món Á, hay thuần Việt? Món ăn của bạn là thức ăn sáng, ăn vặt hay là đồ nhậu? Theo kinh nghiệm mở quán cơm bình dân của những người đã thành công, điều quan trọng để bạn lựa chọn được món ăn mà mình sẽ bán, đó chính là niềm đam mê dành cho nó, chỉ có như vậy thì chúng ta mới dùng hết tâm huyết cho sản phẩm mà mình sẽ bán. Hãy học cách làm cho món ăn của mình trở nên ngon nhất, chất lượng nhất và độc đáo hơn so với các đối thủ cùng kinh doanh món ăn đó, có như vậy bạn mới có thể thu hút được khách hàng.

Có thể nói, để kinh doanh một quán ăn bình dân thành công thì chất lượng món ăn chính là điều cần chú ý nhất. Thực tế đã chứng minh, chỉ cần món ăn ngon, khách hàng sẽ tự tìm đến bạn và đây cũng chính là yếu tố quan trọng nhất để giữ chân khách hàng. Để kinh doanh cửa hàng ăn uống dù là sang trọng hay cửa hàng bình dân, muốn thành công các chủ cửa hàng cần đặc biệt quan tâm chính là chất lượng món ăn. Đây cũng chính là lý do để thực khách lựa chọn một quán ăn có vẻ ngoài không được sang chảnh, nhưng món ăn họ được thưởng thức lại ngon hơn, hợp khẩu vị hơn, hãy nhớ kinh nghiệm mở quán cơm bình dân này sẽ giúp rất nhiều lợi ích cho bạn.

kinh nghiệm mở quán cơm bình dân

Thực tế khi đã có kinh nghiệm mở quán cơm bình dân rồi,  bạn có đầu tư vào cơ sở hạ tầng, kết cấu quán ăn hay thái độ phục tốt, nhưng món ăn không đạt chất lượng thì mọi bề nổi đều sẽ không níu giữ được khách hàng ở lại với bạn. Do đó trước hết cần đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm, sau đó là chất lượng, khẩu vị thơm ngon cho các món ăn của mình. Ngoài ra bạn có thể sáng tạo thêm trong công thức, hay đưa những bí quyết của riêng mình để tạo nên sự độc đáo, không lẫn vào đâu cho sản phẩm của mình.

Dù kinh doanh mặt hàng nào, một trong nhưng nguyên tắc cơ bản bất cứ ai cũng phải nhớ, đó là cần để cái tâm của mình vào việc phục vụ khách hàng. Để quán ăn của bạn tồn tại lâu dài, yếu tố chất lượng được đánh giá hàng đầu. Nhưng bạn sẽ không thực sự thành công và thành công lâu dài, nếu như không tôn trọng khách hàng của mình, sau những sai lầm hãy ghi nhớ những kinh nghiệm mở quán cơm bình dân của mình để tránh lặp lại sai lầm, do đó hãy luôn nâng cao chất lượng phục vụ và tận tâm phục vụ khách hàng. Với các quán ăn nhỏ, khách hàng sẽ không đòi hỏi cao về cung cách phục vụ, nhưng bạn cần lưu ý những nguyên tắc cơ bản trong việc xây dựng thái độ hòa nhã, tao không khí vui vẻ cho khách hàng, luôn nhớ rằng khách hàng là thượng đế.

Hãy mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất, nhiều ưu đãi và lợi ích nhất để họ gắn bó lâu dài với quán ăn của bạn để làm được điều này bạn cần đầu tư máy tính tiền cho quán ăn cảm ứng, với phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, này bạn ơi khi lấy tiền từ túi khách hàng lần đầu tiên thì không khó, nhưng để lấy lần thứ hai thì lại rất khó, vậy nên hãy bán hàng bằng việc phục vụ lợi ích thực sự của khách hàng. Hãy nhớ bên cạnh thức ăn, cung cách phục vụ thì bầu không khí cũng là yếu tố quyết định sự thành công của bạn.

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông Báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Minh cần tư vấn trọn bộ máy tính tiền cho quán trà sữa, liên hệ với mình nha

anh mở quán kem, em tư vấn trọn bộ cho anh nha

Dạ chuyên viên sớm liên hệ tư vấn anh Dũng ạ

anh muốn máy tính tiền cấu hình mạnh cho quán ăn, em tư vấn giúp anh

Dạ chuyên viên sớm liên hệ hỗ trợ và tư vấn anh Đình nha

Anh muốn ghé qua cửa hàng xem máy, em tư vấn và cho anh địa chỉ nha

Dạ chuyên viên sớm liên hệ với anh Lộc ạ. Địa chỉ cửa hàng ở 317 Trần Thủ Độ, pHường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM anh nha

Tư vấn em bộ máy tính tiền quán cafe kèm phần mềm bán hàng với ạ

Dạ chuyên viên sớm liên hệ tư vấn và báo giá gửi anh Tuấn tham khảo ạ

Mình muốn từ vấn trọn bộ máy tính tiền quán cafe, mình ở Bình Chánh nha

Dạ chuyên viên sớm liên hệ với anh Thiện tư vấn ạ

bên em có thiết bị báo rung ko? báo giá cho chị qua zalo nha

Dạ chuyên viên sớm liên hệ với chị Vy tư vấn và báo giá nhé

Nhờ em báo giá bộ máy tính tiền quán ăn cho anh nhe

Dạ chuyên viên sớm liên hệ và báo giá gửi anh Hữu tham khảo nhé

1900.98.98.20
GỌI 0932.154.780
CHAT ZALO