Máy pos 2 màn hình có tính năng đặc biệt gì? Xu hướng máy Pos hiện nay?

5/5 - (3 bình chọn)

Máy pos 2 màn hình có tính năng đặc biệt gì?

Máy POS 2 màn hình là thiết bị rất hữu hiệu trong hệ thống máy tính tiền chuyên nghiệp. Do sự cải thiện đáng kể về chức năng, thiết bị POS hai màn hình ngày càng được cả cửa hàng và người tiêu dùng tin tưởng.

Cũng giống như các máy POS thông thường được tìm thấy tại các máy tính tiền khác. Máy POS hỗ trợ thêm màn hình cho phép thu ngân và khách hàng xuất bảng sao kê và hóa đơn cho khách hàng một cách nhanh chóng. Trong bài viết dưới đây, cùng chúng tôi tìm hiểu xem sản phẩm máy pos cảm ứng nhiều màn hình có những tính năng đặc biệt gì.

Máy pos 2 màn hình và những thông tin tổng quan

Nếu bạn muốn đầu tư hoặc nâng cấp máy POS màn hình kép cho cửa hàng của mình. Máy này có thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng không? Thiết bị POS có thêm màn hình có thể giúp:

Trải nghiệm thanh toán tốt hơn

Nếu bạn muốn tăng doanh số bán hàng của mình, bạn cần cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán tuyệt vời.

Nếu khách hàng phải trải qua một quá trình thanh toán không thoải mái; Đây có thể là lần cuối cùng họ chọn cửa hàng của bạn. Là một phần của thiết bị POS hai màn hình hiện đại, Màn hình thứ hai cải thiện đáng kể chất lượng thanh toán cho khách hàng. Đặc biệt là so với các phương pháp sử dụng kỹ thuật kiểu cũ hoặc phương pháp thủ công.

Máy pos màn hình nổi bật trên thị trường
Máy pos màn hình nổi bật trên thị trường

Máy pos 2 màn hình tối ưu hóa hoạt động thanh toán

Sản phẩm có màn hình cảm ứng trên bảng điều khiển phía trước để nhân viên kinh doanh có thể giao dịch trực tiếp với màn hình sản phẩm hoặc lúc thanh toán; đồng thời giúp chạy quy trình bán hàng nhanh hơn và chính xác hơn.

Máy POS tiện dụng 2 màn hình có thể hiển thị các chương trình khuyến mãi tại cửa hàng. Mọi khách hàng đều muốn được giảm giá và có thể xem số tiền chính xác được lưu trên màn hình của họ.

Đối với chiết khấu Yêu cầu mua với hóa đơn tối thiểu được chỉ định, máy pos tính tiền in bill có nhiều điều thú vị có thể thông báo cho khách hàng nếu màn hình đáp ứng yêu cầu của họ. Nếu không, bạn có thể mua thêm một hoặc hai thanh kẹo hoặc bất cứ thứ gì để được giảm giá.

Một màn hình bổ sung hiển thị số tiền khách hàng đang tiết kiệm là một cách tuyệt vời để khuyến khích khách hàng quay lại để được giảm giá hấp dẫn hơn.

Máy pos 2 màn hình siêu ấn tượng
Máy pos 2 màn hình siêu ấn tượng

Những tính năng đặc biệt của máy pos 2 màn hình

Máy pos 2 màn hình mặt sau phần lớn không tiếp xúc; Khách hàng sẽ thấy thông tin trên màn hình phía trước, nơi họ có thể xem các hoạt động bán hàng này, giúp họ yên tâm hơn khi thanh toán, mua hàng. Một số người dùng có hỗ trợ cảm ứng để chọn dịch vụ từ mọi nơi.

Máy pos có những tính năng nổi bật bởi 2 màn hình
Máy pos có những tính năng nổi bật bởi 2 màn hình

Người dùng có thể lựa chọn Win 7 dựa trên nhu cầu sử dụng của mình. Bạn có thể cài Win 8 hoặc Win 10. Nó hoạt động như một máy tính để bàn màn hình cảm ứng độc lập, loại bỏ sự cần thiết của bàn phím và chuột. Kết nối Internet luôn sẵn sàng mang lại sự thoải mái và thư giãn cho du khách.

Ngăn kéo đựng tiền để tạo ra một quy trình thanh toán thông minh giúp in tem; loa âm thanh; máy quét mã vạch;

Độ phân giải cao giúp người dùng tránh nhầm lẫn và hiểu nhầm với dạng sóng năng động và rõ ràng. Công nghệ SSD đảm bảo hiệu suất nhanh và mượt mà không làm hỏng dữ liệu hoặc đóng băng. Ngoài Doa, Máy bán hàng 2 màn hình cảm ứng hỗ trợ thẻ Microsd nên bạn không phải lo lắng về việc lưu trữ dữ liệu trong máy.

Với những tính năng tuyệt vời máy pos 2 màn hình hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các cửa hàng hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20