Máy pos cầm tay là gì và những điều mà bạn cần biết trước khi mua

5/5 - (20 bình chọn)

Máy pos cầm tay là gì và những điều mà bạn cần biết

Máy pos cầm tay là sản phẩm được dùng phổ biến trong nhiều cửa hàng, siêu thị,… có quy mô vừa và nhỏ, giúp cho việc quản lý đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Máy tính tiền in bill là thiết bị được nhiều cửa hàng hiện nay sử dụng, phù hợp với các cửa hàng, siêu thị mini,… có quy mô vừa và nhỏ. Thiết kế máy pos nhỏ gọn nhưng đầy tiện lợi khi cung cấp đa dạng tính năng. Giúp cho việc quản lý cửa hàng trở nên đơn giản, dễ dàng và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Máy pos mini cầm tay phù hợp với các cửa hàng có quy mô vừa và nhỏ
Máy pos mini cầm tay phù hợp với các cửa hàng có quy mô vừa và nhỏ

Máy pos cầm tay là thiết bị gì?

Máy pos mini cầm tay là một sản phẩm hỗ trợ quản lý cửa hàng và thực hiện thanh toán. Máy có thiết kế nhỏ gọn và có thể cầm trên tay cực kỳ tiện lợi, được tích hợp màn hình cảm ứng đa điểm. Sản phẩm này phù hợp với các siêu thị mini, các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng bán lẻ có quy mô vừa phải và không quá lớn.

Sản phẩm này được tích hợp rất nhiều tính năng, giúp cho chủ cửa hàng quản lý đơn giản. Máy có khả năng in hóa đơn, thanh toán cho khách hàng và còn có thể quản lý hàng hóa, quản lý thu chi,…. Một điểm tiện lợi của sản phẩm này đó chính là máy có thể cầm tay, dùng như một chiếc điện thoại di động. Sử dụng ở mọi lúc mọi nơi, vừa nhỏ gọn, không cồng kềnh lại rất tiện lợi.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy pos mini cầm tay khác nhau, trong đó phổ biến nhất phải kể đến loại máy có màn hình cảm ứng đa điểm. Ngoài ra, nhiều cửa hàng cũng ưu tiên sử dụng dòng máy thứ hai là loại máy pos có hỗ trợ thanh toán bằng thẻ ATM. Mức giá thành cũng như là tính năng của mỗi loại máy đều rất đa dạng, bạn có thể dựa trên nhu cầu để lựa chọn loại phù hợp nhất.

Máy pos mini cầm tay có thể dùng để thanh toán và in xuất hóa đơn
Máy pos mini cầm tay có thể dùng để thanh toán và in xuất hóa đơn

Những tiện ích khi sử dụng máy pos cầm tay

Các dòng máy tính tiền cầm tay đều cung cấp đủ tính năng cho mọi người dùng. Nhằm tối ưu hóa công cuộc thanh toán cũng như là quản lý cửa hàng.

Tính tiền nhanh chóng

Việc tính tiền cho khách sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn nhiều với máy pos mini cầm tay tiện lợi. Việc thanh toán cho các khách hàng sẽ được diễn ra gọn lẹ và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra máy cũng có hỗ trợ in hóa đơn giúp tối giản nhiều bước rườm rà.

Dễ sử dụng với thao tác đơn giản

Máy được thiết kế với màn hình to rõ, giao diện đẹp và dễ sử dụng. Đối với loại máy pos có khe quẹt thẻ ATM. Việc thanh toán sẽ được tối giản. Máy giúp tính tiền, in hóa đơn và thanh toán một lượt chỉ với vài thao tác dễ dàng.

Máy pos mini cầm tay được tích hợp nhiều tính năng quản lý cửa hàng
Máy pos mini cầm tay được tích hợp nhiều tính năng quản lý cửa hàng

Tích hợp phần mềm quản lý

Máy không chỉ được dùng để thanh toán, tính tiền. Mà sản phẩm này còn có thể giúp bạn quản lý cửa hàng. Các phần mềm có trong máy sẽ hỗ trợ quản lý hàng hóa, hàng tồn kho, thu chi, kiểm tra số lượng và tạo đơn hàng,… Nhờ vào những tính năng quản lý tiện lợi này. Chủ cửa hàng có thể kiểm soát tình hình. Nắm rõ các thông tin quan trọng và tránh cho tình trạng thất thoát xảy ra.

Máy pos cầm tay là một sản phẩm tiện lợi. Giúp cho bạn quản lý cửa hàng đơn giản và chuyên nghiệp. Với những tính năng như vậy thì máy tính tiền giá bao nhiêu là phù hợp? Còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay cho cửa hàng mình một chiếc máy đa năng và tiện dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20