Máy tính tiền cảm ứng quán ăn

Đánh giá

Là một trong những sản phẩm vô cùng cần thiết nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng, quán ăn. Máy tính tiền cảm ứng với công nghệ cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu vừa hợp với thời đại công nghệ vừa mang lại hiệu quả kinh doanh vô cùng lớn cho bạn.

Việc kinh doanh của bạn thuận lợi có rất đông khách tuy nhiên thì nhân viên phục vụ không thể kiểm soát tốt và không thể tránh được sai sót. Để nâng cao hiệu quả làm việc, máy tính tiền cảm ứng quán ăn sẽ là một sự lựa chọn vô cùng tốt cho bạn với thời gian làm việc nahnh chóng và có độ chính xác cao.

Các sản phẩm thiết kế nhỏ gọn bắt mắt

Máy tính tiền casio se-300

Sản phẩm casio Se C-300 được thiết kế rất đặc biệt và hữu ích dành cho nhà hàng, quán ăn bởi sự kết hợp tối ưu của 72 phím phẳng bán hàng và các phím nổi thường xuyên hỗ trợ nhập liệu dễ dàng cho các nhà bán lẻ của tất cả các loại hình kinh doanh, đặc biệt là đối với các nhà hàng nhỏ, quán ăn, cafe và các doanh nghiệp công nghiệp thực phẩm khác sử dụng đều rất tốt.

Kích cỡ máy tính tiền đã được thiết kế nhỏ gọn để tiết kiệm không gian hàng giúp tiện cho việc giao dịch với khách hàng. Với kiểu dáng thanh lịch  làm cho cửa hàng thêm sang trọng và đầy màu sắc. Bàn phím và các chức năng dễ sử dụng, màn hình hiển thị được đặt ở góc nghiêng tối ưu giúp nhân viên dễ đọc. Có thể bật tắt âm thanh khi sử dụng bán phím khi cửa hàng cần không gian yên tĩnh.

– Công nghệ màn hình LCD với độ dài tên mặt hàng cho phép là 12 ký tự.

– Quản lý 2000 mặt hàng với4 mức thuế và 200 nhóm hàng trên 50 ca bán.

– Quản lý các loại báo cáo như doanh số, doanh thu, các ca bán, chi tiết hàng hoá và nhật ký bán.

– Chế độ in nhiệt nhanh chóng với tốc độ lên tới 17 dòng/giây.

– Cho phép thiết kế các hình ảnh minh hoạ trên bill để phục vụ tính năng quảng cáo, thu hút khách.

Có rất nhiều chức năng thông minh

Máy tính tiền cảm ứng quán ăn

Việc kinh doanh quán ăn của bạn sẽ thuận tiện hơn bao giờ hết, công ty azpos cung cấp các thiết bị máy tính tiền cảm ứng quán ăn chất lượng cao mang lại nhiều hiệu quả công việc cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20