Máy tính tiền cảm ứng - Azpos.vn Máy Tính Tiền Cảm Ứng, Phần Mềm Quản Lý Cafe Nhà Hàng, Shop

Máy tính tiền cảm ứng

14.233 lượt xem

Dưới thời đại công nghệ phát triển thì việc sử dụng máy móc hỗ trợ công việc ngày càng phổ biến. Có rất nhiều loại với công dụng khác nah, máy tính tiền cảm ứng đang rất được ưa chuộng sử dụng trên thị trường thường là các nhà hàng, quán ăn, tổ chức,…mang lại rất nhiều hiệu quả công việc cho bạn.

Dịch vụ của bạn đang thu hút được rất nhiều khách hàng, bạn không thể quản lí hết được, để tránh xảy ra sai xót thì máy tính tiền cảm ứng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm chi phí, quản lí tốt mà còn nâng doanh thu lên rất nhiều.

Là công cụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất

Máy tính tiền casio

Dù đã ra mắt lâu nhưng với thiết kế trẻ trung, hiện đại phù hợp với mô hình của hàng thời trang, đồ ăn nhanh, cửa hàng tự chọn nên sản phẩm vẫn rất được ưa chuộng. Có thiết kế với nhiều ưu điểm, hỗ trợ nhiều cho người bán như màn hình hiển thị lớn, rõ nét với người bán và khách hàng, in hóa đơn nhiệt 58mm, 999 mã hàng plus sẽ hỗ trợ nhanh chóng và chính xác, bàn phím kháng khuẩn với chất lượng cao ISO 22196.
Máy tính tiền này rất thích hợp với những điểm bán lẻ vừa và nhỏ. Được trang bị máy in nhiệt giúp chạy êm và cho ra những bản in đẹp mắt thu hút khách, nạp giấy kiểu thả xuống tiện lợi và đơn giản.

Các thiết bị máy tính tiền vô cùng có ích

Lựa chọn in hóa đơn và nhật ký bán hàng, có pin dự phòng để bảo vệ bộ nhớ

Có ba phương thức thanh toán qua tiền mặt, thẻ tín dụng hoặc séc. Hay cũng có thể tiết kiệm giấy in bằng cách chọn chỉ hiển thị kết quả kiểm tra bán hàng trên màn hình LCD.

Chức năng tính toán dễ sử dụng, dễ dàng chuyển đổi chế độ, và giúp nhân viên dễ dàng kiểm soát được đơn hàng, bill, một cách chính xác nhất.

Máy tính tiền cảm ứng

Nhìn chung đây là một sản phẩm vô cùng hữu ích. Bạn đang cầm mua sản phẩm, công ty azpos với rất nhiều sản phẩm máy tính tiền cảm ứng chất lượng sẽ thỏa mã mọi nhu cầu của bạn.

1900 98 98 20 Có tư vấn ngoài giờ Zalo Tư Vấn Phản hồi 5 Phút
0932 154 780