Nên mua máy tính tiền cảm ứng nào dành cho nhà hàng quán ăn?

Đánh giá

Các loại máy tính tiền nhà hàng, quán ăn ra đời ngày càng nhiều với các phiên bản khác nhau và những ưu điểm riêng. Vậy thì với máy tính tiền cảm ứng quán ăn có phải là một loại máy tính tiền hợp lý?

Máy tính tiền là thiết bị chuyên dụng cho việc thanh toán và quản lý thu chi, hàng hóa. Máy tính tiền cho nhà hàng sẽ có phần khác biệt hơn do tính chất hoạt động của nhà hàng. Vậy nên chọn như thế nào để có 1 chiếc máy tính tiền cảm ứng quán ăn tích hợp những chức năng phù hợp với đặc thù quán ăn nhé.

Máy tính tiền cảm ứng như thế nào thì phù hợp với nhà hàng quán ăn?

  • Máy tính tiền màn hình cảm ứng bền bỉ, an toàn cho sức khỏe: trong quá trình thanh toán, với tần suất làm việc thao tác nhiều tại quán ăn sẽ gây ra nhiều chứng bệnh về tim mạch. Đặc biệt với cường độ sử dụng cao thì nên chọn sử dụng một màn hình cảm ứng có thể cảm ứng bằng bút, chìa khóa để phần nào hạn chế những biến chứng lâu dài về sức khỏe.
  • Phù hợp với nhiều chế độ làm việc: Để tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho nhà hàng và sự thân thiện với khách hàng mà các nhân viên lễ tân, thu ngân thường xuyên làm việc trong tư thế đứng.Việc đứng lâu trong thời gian dài như thế phần nào sẽ ảnh hưởng đến năng suất và khiến trạng thái làm việc kém hiệu quả. Màn hình cảm ứng xoay gập thoải mái cho hai chế độ đứng và ngồi làm việc sẽ phù hợp hơn trong các trường hợp này, để có thể linh hoạt hơn trong quá trình làm việc. Chắc chắn các chủ nhà hàng nên cân nhắc khi lựa chọn máy tính tiền cảm ứng quán ăn cho nhà mình.

Chắc chắn chiếc máy tính tiền cảm ứng to và cồng kềnh để bàn 1 chỗ như thế này sẽ gây nên nhiều bất tiện cho nhà hàng lâu dài.

  • Quản lý bằng máy tính bảng: Với các mô hình nhà hàng rộng lớn nhiều khu vực, nhân viên thường phải di chuyển nhiều. Việc order bằng máy tính bàn , to và cồng kềnh sẽ làm giảm hiệu suất làm việc, khiến cho nhà hàng thiếu sự chuyên nghiệp và linh động hơn so với việc sử dụng máy tính bảng, tiện lợi đi lại, giám sát quy trình làm việc.
  • Hệ thống in bếp chuyên dụng: kết hợp với quản lý bằng máy tính bảng khách hàng chỉ cần chọn món thì hệ thống in bếp sẽ tự động in tách các món ra từng bếp để quá trình làm món được nhanh, chính xác hơn, khách hàng giảm được thời gian chờ đợi của mình và tránh được  những nhầm lẫn sót món.
  • Quản lý từ xa trên mọi thiết bị: khi bạn có quá nhiều công việc cần di chuyển, không thể ở quán 24/24 thì việc sở hữu máy tính tiền cảm ứng quán ăn có thể giúp bạn kiểm soát được doanh thu, tồn kho, mặt hàng, nhân viên ngay trên thiết bị di động của mình mọi lúc mọi nơi. Và phần mềm cung cấp được thêm chức năng quản lý từ xa sẽ là điều tuyệt vời cho các bạn.

Có cơ sở nào cung cấp máy tính tiền cảm ứng quán ăn uy tín chất lượng không?

Ngày nay cũng có rất nhiều các cơ sở cung cấp thiết bị máy tính tiền cảm ứng quán ăn chuyên dụng, trong đó chắc chắn phải nhắc đến Azpos- công ty TNHH chuyên cung cấp các thiết bị máy tính tiền và phần mềm quản lý nhà hàng kinh nghiệm nhiều năm, uy tín trong giới và được rất nhiều người ưu tiên khi lựa chọn mua sản phẩm. Với đội ngũ kĩ thuật viên làm việc chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 cùng với chế độ bảo hành nghiêm túc đã tạo dựng được niềm tin cho khách hàng.

Máy tính tiền cảm ứng quán ăn là thiết bị cần thiết cho không chỉ những nhà hàng mới mở mà ngay cả những nhà hàng lâu năm lớn nhỏ đều nên sở hữu để phục vụ cho nhu cầu buôn bán được thuận tiện, nhanh gọn và chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20