Nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ uy tín Từ TP.HCM Đến Hà Nội

5/5 - (4 bình chọn)

Đối với những người muốn kinh doanh bán quần áo online, việc tìm nguồn hàng chất lượng và giá cả hợp lý là một trong những thách thức đầu tiên. Ngoài việc sử dụng các công cụ tìm kiếm trên mạng, bạn còn có thể áp dụng một số kinh nghiệm dưới đây để tìm Nguồn hàng quần áo giá sỉ

1.Các chợ đầu mối

Khi bắt đầu kinh doanh bán quần áo, nhiều người sẽ nghĩ đến việc tìm Nguồn hàng quần áo giá sỉ và nhập hàng từ các chợ đầu mối. Thực tế, theo thống kê của chúng tôi, khoảng 70% các shop bán quần áo online tại Việt Nam lấy hàng từ các chợ đầu mối lớn như chợ Ninh Hiệp và Đồng Xuân ở Hà Nội, và chợ Tân Bình và An Đông ở TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, nguồn hàng nhập về từ các chợ này chủ yếu là từ Quảng Châu, Trung Quốc, Thái Lan hoặc đặt hàng từ các xưởng may gia công. Mặc dù thuận tiện và mặt hàng đa dạng, chất lượng sản phẩm tại các chợ đầu mối thường chỉ ở mức bình dân. Chỉ có những người thân quen hoặc có mối làm ăn lâu năm mới có thể đàm phán được giá sỉ tốt.

Mua hàng tạo các chợ đầu mối với giá sỉ
Mua hàng tạo các chợ đầu mối với giá sỉ

Nếu bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn có thể bị chủ hàng chém giá cao. Các chủ hàng thường có thể nhận biết ngay bạn là dân chuyên nghiệp hay mới vào nghề chỉ bằng cách nhìn vào cách bạn giao tiếp và đàm phán. Vì vậy, nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh bán quần áo, cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định lấy hàng từ các chợ đầu mối để tránh mua phải hàng kém chất lượng và bị chủ hàng ép giá.

2.Các xưởng may

Có thể tìm nguồn hàng của mình là các cơ sở chuyên sản xuất quần áo thời trang và trở thành đối tác của họ. Khi đặt hàng và chọn mẫu trực tiếp tại xưởng, giá sẽ rẻ hơn so với mua qua trung gian. Hơn nữa, các sản phẩm được may ra thường có giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa của cục sở hữu trí tuệ. Do đó,  nguồn hàng quần áo giá sỉ  này ít bị đụng hàng với các shop khác.

Tuy nhiên, hàng gia công trong nước thường không được đẹp như hàng đặt ở nước ngoài. Chất lượng vải cũng là một vấn đề đáng lưu ý. Ngoài ra, các xưởng may thường có quy định đơn hàng tối thiểu, do đó, nếu là người mới kinh doanh đặc biệt là kinh doanh nhỏ với số vốn ít sẽ gặp khó khăn.

3.Các shop thời trang khác

Các cửa hàng thời trang khác thường sử dụng phương pháp tổng hợp sản phẩm từ nhiều nguồn khác nhau để đa dạng hóa sản phẩm. Bạn có thể nhập hàng có sẵn thường xuyên hoặc sẽ nhận order để tổng hợp hàng trước khi nhập. Tuy nhiên, việc phụ thuộc vào nguồn hàng quần áo giá sỉ của các cửa hàng này có thể dẫn đến giá nhập cao hơn và khó khăn trong việc chủ động về hàng hóa cũng như giá cả. Vì vậy, bạn nên tìm kiếm và so sánh ít nhất vài mối hàng để đa dạng hóa sản phẩm và chọn nguồn hàng uy tín, có ưu đãi giá cả và chất lượng tốt nhất cho mình.

Xem thêm: 05 Cách trang trí shop quần áo thời trang khiến khách hàng mê mẫn

4.Các website thương mại điện tử

Các diễn đàn mua bán như muare.vn, 5giay.vn, enbac.vn cung cấp cơ hội cho bạn hợp tác mua đơn hàng lớn với giá rẻ từ các nhà buôn khác. Ngoài ra, các trang tích hợp mua chung theo nhóm như muachung, hotdeal, nhommua, cungmua… cũng giúp bạn tìm được nguồn hàng quần áo với giá sỉ  với giá đã chiết khấu tùy theo từng sản phẩm so với giá bán lẻ tại các shop bán quần áo online khác.

Mua quần áo giá rẻ trên các sàn thương mại điện tử có uy tín
Mua quần áo giá rẻ trên các sàn thương mại điện tử có uy tín

Tuy nhiên, sản phẩm được rao bán trên các shop bán quần áo online trên những trang web này thường được sử dụng ảnh từ mạng hoặc chụp ảnh sau đó chỉnh sửa bằng photoshop, khác hẳn so với thực tế.

Nhưng bạn muốn tìm được nguồn hàng quần áo giá sỉ  thực sự tốt thì bạn nên cân nhắc việc lấy hàng từ nước ngoài. Bạn có thể nhập hàng theo 3 cách thức sau:

 1. Đi sang Trung Quốc hoặc Thái Lan để lấy hàng: Mặc dù giá hàng rẻ hơn ở đây, nhưng bạn sẽ tốn chi phí đi lại và ăn ở. Thường chỉ các chủ shop đã có nhiều kinh nghiệm và đặt số lượng lớn mới chọn cách này.
 2. Liên hệ với người thân hoặc bạn bè ở nước ngoài: Nếu bạn có người thân hoặc bạn bè đang sống tại nước ngoài hoặc có điều kiện đi nước ngoài thường xuyên, đây là cách lấy hàng rất tiện lợi.
 3. Đặt hàng trên các website nước ngoài: Đây là cách được nhiều chủ shop lựa chọn. Bạn có thể lập tài khoản trên các trang web và đặt hàng với giá rẻ. Hầu hết nguồn hàng quần áo giá sỉ đều được nhập về từ Quảng Châu, Trung Quốc. Nếu bạn mua hàng với số lượng nhiều, có nhiều trang web sẽ giảm giá cước vận chuyển. Bạn cũng có thể thuê các bên trung gian đặt hàng hộ để đảm bảo tính chất chính xác và tiết kiệm thời gian.

Xem thêm :Cách mở shop quần áo với số vốn 30 triệu có lãi cao mà nhiều chủ cửa hàng chưa biết

Để quản lý cửa hàng quần áo hiệu quả, bạn cần tạo hệ thống quản lý kho khoa học, theo dõi doanh thu và lợi nhuận, tổ chức kho hàng và quản lý nhân viên một cách chuyên nghiệp bạn cần đầu tư một Bộ máy tính tiền đây là một công cụ rất cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh quần áo thời trang vì nó giúp cho quá trình thanh toán và quản lý hàng hóa được diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn.

 • Xác định các loại mặt hàng mà cửa hàng của bạn đang bán. Ví dụ: áo sơ mi, quần jean, váy, áo khoác,…
 • Tạo hệ thống mã sản phẩm: Tạo một hệ thống mã sản phẩm để phân biệt các sản phẩm và dễ dàng quản lý. Hệ thống mã sản phẩm có thể gồm các thông tin như loại sản phẩm, màu sắc, kích cỡ,…
 • Theo dõi số lượng sản phẩm: Theo dõi số lượng sản phẩm của mỗi loại. Bạn có thể sử dụng một bảng tính hoặc phần mềm quản lý kho để quản lý.
 • Đặt ngưỡng cảnh báo: Đặt một ngưỡng cảnh báo để thông báo khi số lượng sản phẩm còn lại đạt tới mức tối thiểu, giúp bạn có thể đặt đơn hàng mới kịp thời.
 • Theo dõi doanh thu và lợi nhuận: Theo dõi doanh thu và lợi nhuận của từng loại sản phẩm để đánh giá hiệu quả kinh doanh.
 • Tổ chức kho: Tổ chức kho hàng của bạn sao cho dễ dàng tìm kiếm và lấy sản phẩm, giúp tiết kiệm thời gian và tránh thất thoát hàng.
 • Tính giá thành: Tính giá thành để đưa ra giá bán hợp lý và đảm bảo lợi nhuận.
 • Quản lý nhân viên: Quản lý nhân viên để đảm bảo công việc được thực hiện đúng cách và tránh lỗi trong quá trình bán hàng.
 • Sử dụng phần mềm quản lý: Sử dụng phần mềm quản lý để tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả quản lý cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20