PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN CAFE

Phần mềm quản lí quán cafe nào đang là phần mềm tốt nhất trên thị trường hiện nay 2018, lí do nó đang trở nên phổ biến?

Các hàng quán cafe là một điều không còn quá xa lạ với chúng ta. Trung bình cứ đi 10m là lại có một hàng quán và chủ yếu nhất là bán cafe và trà sữa. Điều đó phản ánh đúng quy luật cung cầu trong nền kinh tế hiện nay khi đời sống nhân dân ngày càng được  nâng lên thì các hàng quán mở ra càng đông để phục vụ. Vậy bây giờ bạn muốn mở cửa hàng cafe để cạnh tranh thì chọn phần mềm quản lí quán cafe nào?

                                      Nhiều tính năng ưu việt

Tại sao phải có phần mềm quản lí quán cafe?

  • Không bị thất thoát thu chi: tính toán sai, gian lận trong nhân viên là điều không thể tránh khỏi. Cách thu tiền truyền thông gây ra rất nhiều rắc rối và dễ gây ra sai sót nhưng đối với phần mềm quản lý quán cafe thì không bao giờ mất của bạn 1 đồng nào. Các phép toán đúng 100% và không bị gian lận
  • Tăng tính tương tác của khách hàng: giúp khách hàng gọi món ngay trên hệ thống trong trường hợp quán ít nhân viên
  • Giúp sức cho chủ quán: bạn có thêm thời gian để đầu tư vào mảng kinh doanh khác
  • Phân quyền nhân viên: chỉ có nhân viên có mật khẩu hoặc ID để sử dụng phần mềm quản lí quán cafe một cách khách nhau. Do đó bạn không sợ bồi bàn gian lận tiền khi thu ngân đi vắng

                                      

Nhiều ưu đãi bất ngờ

Phần mềm quản lý quán cafe nào đang là tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý quán cafe tuy nhiên sản phẩm từ công ty www.azpos.vn luôn tốt hơn. Chúng tôi có chế độ hậu mãi cho quý khách và tư vấn cách sắp xếp menu, bố trí hàng quán, sửa chữa hệ thống một cách miễn phí. Mua một lần xài cả đời không cần chi phí phát sinh.

Đọc qua bài trên bạn đã biết được công dụng của phần mềm quản lý quán cafe và mua tại www.azpos.vn. Nếu quý khách còn thắc mắc hoặc cần sự tư vấn hỗ trợ nào thì đừng ngần ngại gọi đến hotline của công ty, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho quý vị một cách nhanh chóng và dễ hiểu nhất.

1900.98.98.20
GỌI 0932.154.780
CHAT ZALO