Phần Mềm Quản Lý Quán Ăn Có Đáng Đồng Tiền Bạn Bỏ Ra

Đánh giá

Phần mềm quản lý quán ăn có tốt không?

Bạn đang còn phân vân phần mềm quản lý quán ăn có tốt hay không? Nó thực sự có cần thiết cho mô hình kinh doanh của bạn? Bạn e ngại rằng một phần mềm làm sao có thể làm tốt hơn con người được? Bạn do dự rằng cái giá bỏ ra không được đền đáp xứng đáng. Vậy thì bạn đã sai lầm rồi đấy, chất lượng của phần mềm quản lý quán ăn giá rẻ có thể vượt ngoài những mong đợi của bạn, những tính năng của nó luôn hoạt động một cách nhanh chóng và chính xác tuyệt đối, và khi sử dụng phần mềm quản lý quán ăn bạn sẽ phải ngạc nhiên vì những khoản tiền tiết kiệm được từ nó. Chẳng hạn như bạn có thể cắt giảm được số lượng nhân viên trong quán, chi phí trả lương cho nhân viên hàng tháng đã giảm đi đáng kể phải không nào.

Phần mềm quản lý quán ăn có gì?

Order nhanh chóng, đúng bàn đúng khu vực

phần mềm quản lý quán ăn

Khi khách vào và ngồi vào bàn trống, nhân viên phục vụ sẽ dùng máy tính bảng để order món cho khách. Giao diện đơn giản và rõ ràng, nhân viên có thể nhanh chóng bấm chọn bàn và khu vực của khách ngồi và bắt đầu cho khách chọn món. Sau khi khách chọn món xong thì những món khách chọn sẽ được in ra trực tiếp ở quầy in bếp và đầu bếp sẽ bắt đầu chế biến theo yêu cầu. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại.

Thanh toán nhanh chóng

phần mềm quản lý quán cafe

Tất cả mọi thứ đều đã được phần mềm tự động tính toán, bạn không cần mất thời gian tính tay. Bạn có thể nhập vào số tiền khách đưa, nhập vào % khuyến mãi hoặc số tiền khuyến mãi, đối với khách VIP sẽ có những ưu đãi riêng. Sử dụng phần mềm quản lý quán ăn thì sẽ không còn lo lắng vì đưa nhầm hay tính nhầm tiền cho khách nữa.

Quản lý nhân viên hiệu quả

phần mềm quản lý quán ăn

Phần mềm quản lý quán ăn cho phép tạo các tài khoản cho nhân viên, mỗi nhân viên sẽ được cấp một tài khoản để dễ dàng quản lý những hoạt động của từng nhân viên. Và khi có phàn nàn hay sự cố sai sót gì xảy ra việc tìm ra người chịu trách nhiệm cũng không mất nhiều thời gian nữa. Phần mềm còn có thể chấm công và tính lương cơ bản cho từng nhân viên. Cuối tháng người chủ không cần phải dò công tính lương cho từng người. Mọi thứ đã có phần mềm quản lý quán ăn.

Báo cáo doanh thu chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý quán ăn có hơn 20 loại hóa đơn chuyên nghiệp, bạn có thể xem doanh thu theo ngày, tháng, năm một cách nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì không phải tính toán sổ sách và kiểm soát tài chính.

Quản lý định lượng tương đối chính xác

phần mềm quản lý quán ăn

Mỗi món ăn sẽ có định lượng các nguyên liệu dùng để chế biến. Lượng nguyên liệu trong kho hàng sẽ được tự động trừ dần khi có khách order. Vì thế bạn sẽ có thể kiểm soát được tương đối các nguyên liệu còn hay hết để sắp xếp việc thu mua nguyên liệu được dễ dàng hơn.

Quản lý quán ăn từ xa

Phần mềm quản lý quán ăn có thêm module quản lý từ xa thông qua internet. Hoàn toàn có thể kiểm tra mọi hoạt động của quán thông qua thiết bị di động, xem xét tình trạng làm ăn của quán, tình hình phục vụ của các nhân viên. Kiểm soát được mọi thứ trong tầm tay mà vẫn có thời gian đi du lịch, hay thời gian cho những công việc đột xuất.

Tải phần mềm quản lý quán ăn miễn phí

Hãy tải ngay phần mềm quản lý quán ăn miễn phí để sử dụng đầy đủ mọi tính năng của phần mềm quản lý ưu Việt. Trải nghiệm mọi góc độ của phần mềm và tăng doanh thu cho quán của bạn.

Linh download: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20